XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Xem tử vi vận hạn Quý Hợi năm 2020


Xem tử vi vận hạn Quý Hợi năm 2020 của nam nữ mạng một cách chi tiết, chính xác nhất để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Xem tử vi vận hạn Quý Hợi năm 2020

Xem tử vi vận hạn Quý Hợi năm 2020

1. Tổng quan tuổi Quý Hợi năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Quý Hợi

Sinh năm 1983  tuổi con lợn

Xương con heo, tướng tinh con gà

Con nhà Hắc đế – Quan lộc, tân khổ

Mệnh: Đại Hải Thủy

Tương sinh với mệnh: Kim và Mộc

Tương khắc với mệnh: Thổ và Hỏa

Hợp tuổi: Mão, Mùi,

Kỵ tuổi: Dần, Thân, Tỵ

Màu sắc: Hợp với màu: trắng, đen – Khắc với màu: vàng

2. Xem tử vi vận hạn Quý Hợi năm 2020

Những người sinh năm Quý Hợi 1983 trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặp vận niên Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đối với vận niên này thì bản mệnh sẽ có một năm gặp được nhiều may mắn và bất ngờ. Hầu như người tuổi Quý Hợi sinh vào năm 1983 định làm việc gì thì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, họ hợp tác với người khác thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh cũng đều có cơ hội thành công. Tiền bạc đến với họ dễ dàng, có hoạnh tài, người tuổi Quý Hợi cũng có cơ hội thăng tiến tốt trên đường quan lộc nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Bản mệnh gặp được bạn tốt thì sẽ có hỷ sự.

Trong năm 2020 này thì những người sinh năm Quý Hợi 1983 là 38 tuổi âm không phạm Thái Tuế, không phạm hạn Tam Tai, không phạm tuổi Kim Lâu.  nhưng phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà mọi người cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Người tuổi Quý Hợi làm nhà năm 2020 này là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Vận hạn của nam mạng Quý Hợi năm 2020

Nam giới sinh năm Quý Hợi 1983 trong năm 2020 sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Đây là sao có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Nam giới bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch. Họ không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Hơn thế nữa là cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Ngoài ra xem bói bài cho hay trong năm 2020 này nam giới tuổi Quý Hợi 1983 còn gặp hạn Ngũ Mộ. Bản mệnh sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, cụ thể hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt.

Nếu nam giới tuổi này mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng thì có khả năng cao đồ đạc bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của nam giới tuổi Quý Hợi.

Vận hạn của nữ mạng Quý Hợi năm 2020

Nữ giới sinh năm Quý Hợi 1983 trong năm 2020 sẽ gặp sao Vân Hán chiếu mệnh nên kinh doanh làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Bản mệnh không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Chính vì thế nữ giới tuổi Quý Hợi cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Ngoài ra nữ giới sinh năm Quý Hợi 1983 trong năm 2020 cũng gặp hạn Ngũ Mộ tương tự như nam giới tuổi Quý Hợi.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Quý Hợi năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Tân Hợi năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan