XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tìm hiểu vận hạn Ất Hợi năm 2020 chính xác

Xem tử vi vận hạn Ất Hợi năm 2020 của nam nữ mạng một cách chi tiết, chính xác nhất để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bản mệnh có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Tìm hiểu vận hạn Ất Hợi năm 2020 chính xác

Tìm hiểu vận hạn Ất Hợi năm 2020 chính xác

1. Tổng quan tuổi Ất Hợi năm 2020

Can chi (tuổi Âm lịch): Ất Hợi

Sinh năm 1995  tuổi con lợn

Xương con lợn, tướng tinh con hươu

Con nhà Xích đế – Cô bần

Mệnh người sinh năm 1995: Mệnh Sơn Đầu Hỏa

Tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ

Tương khắc với mệnh: Thủy và Kim

Hợp tuổi: Mão, Mùi,

Kỵ tuổi: Dần, Thân, Tỵ

Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ – Khắc với màu: đen

2. Xem tử vi vận hạn Ất Hợi năm 2020

Những người sinh năm Ất Hợi 1995 sẽ gặp vận niên Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa trong năm 2020. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như những người tuổi này định làm việc gì thì cũng đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người khác thì được tin dùng, việc đầu tư kinh doanh cũng gặp thời cơ tốt, có khả năng thành công cao. Phương diện tền bạc gặp may mắn, có hoạnh tài, đường qua lộc cũng có cơ hội thăng tiến tuy nhiên nên cẩn thận và kín đáo. Bản mệnh trong năm 2020 còn gặp được bạn tốt đồng thời dễ có hỷ sự.

Xem tử vi năm 2020 thì những người sinh năm Ất Hợi 1995 không phạm hạn Thái Tuế, không phạm hạn Tam Tai, không phạm hạn tuổi Hoang Ốc nhưng phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc. Đây là hạn Kim Lâu gây hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản nếu gia chủ có nuôi vật nuôi.

Vận hạn của nam mạng Ất Hợi năm 2020

Nam giới sinh năm Ất Hợi 1995 trong năm 2020 sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây là sao chủ về mọi chuyện được như ý, cầu danh lợi đều được. Bản mệnh nên đi xa, sẽ gặp người trên có lợi. Nam giới tuổi này đi lại hanh thông, gặp sao này thì trong vận số sẽ được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Sao Thái Âm tốt cho bản mệnh vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười một. 

Bên cạnh đó nam giới sinh năm Ất Hợi 1995 trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặp hạn Diêm Vương. Đây là bất lợi lớn đối với sức khỏe của bản mệnh. Tình hình nặng nhất có thể gây nguy hiểm tính mạng. Những người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây cũng là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, đầm ấm thuận hòa, vạn sự phát tài.

Vận hạn của nữ mạng Ất Hợi năm 2020

Nữ giới sinh năm Ất Hợi 1995 trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin, bởi đây là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Đặc biệt bản mệnh nên cẩn thận vào tháng 2, 5, 8 âm lịch vì đây là lúc vận số đi xuống theo chiều hướng xấu nhất. Lưu ý nữ giới tuổi này sẽ kỵ màu trắng quanh năm.

Thêm vào đó nữ giới sinh năm Quý Hợi 1995 trong năm Canh Tý 2020 sẽ còn gặp hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Những người phụ nữ gặp hạn Thiên La nên đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng mâu thuẫn tích tụ, tình càm xa cách gây ra cảnh ly thân, ly dị. Chính vì thế mà cả 2 người cần nhẫn nhịn, thấu hiểu, đồng cảm với nhau, như vậy mới gìn giữ được tình cảm vợ chồng hạnh phúc, bền lâu.

Bài viết trên của website xosodailoc.net đã gửi đến độc giả thông tin về vận hạn Ất Hợi năm 2020, hy vọng sẽ giúp các gia chủ có sự chuẩn bị trước để có một năm bình an và may mắn nhé! Ngoài ra độc giả có thểm tham khảo thêm vận hạn Quý Hợi năm 2020 nếu muốn nhé!

Các tin liên quan