XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Thiên Linh Cái là gì?Cách luyện bùa thiên linh cái như thế nào?

Thiên Linh Cái là gì? Thiên Linh Cái là một loại bùa ngải huyền bí được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau của thầy bùa. Cụ thể về loại bù thiên linh cái này như thế nào? Mời các bạn cùng Xosodailoc.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Bùa thiên linh cái là gì

– “Thiên” là chỉ phần trên hướng lên trời tức là huyệt tụ linh Bách Hội ở trên đỉnh đầu con người. Huyệt Bách Hội là huyệt Thiên môn của cơ thể, là nơi tụ hội của các kinh dương. Được coi là phần dương của cơ thể, trên tiếp xúc với thiên khí.

– “Linh” là linh hồn phần thể khí ở bên trong con người.

– “Cái” là ám chỉ những người con gái đồng trinh còn ngây thơ trong sáng thánh thiện.

Như vậy, “Thiên Linh Cái” thực chất là một loại bùa ngải sử dụng oán khí của những người con gái đồng trinh vẫn còn độ tuổi ngây thơ trong sáng để hô mưa gọi gió, giúp thu hút tài lộc, canh giữ của cải, thậm chí có khi hại chết cả đối thủ,…. Đặc biệt oán khí càng mạnh thì ma thuật càng nhiều.

Thiên Linh Cái là gì?

Cách luyện bù thiên linh cái

Luyện Thiên Linh Cái bằng cô gái đồng trinh

Để luyện nó cần có xác một cô gái còn đồng trinh, trên mộ trồng cây chuối hột đợi nó ra hoa, kết thành từng nải mới bắt đầu thu hoạch được. Tuy nhiên cách luyện bùa không chỉ dễ dàng như thế, bởi hằng đêm họ phải ra nằm ngủ dưới thân cây chuối, từ khi thân chuối chỉ cao hơn nửa thước cho đến khi cây có quả.

Trong thời gian nói trên, ngoài việc lập trang thờ nạn nhân, hằng ngày còn cúng cơm ba bữa, ban đêm ra ngủ bên thân chuối, ve vuốt thân cây như ve vuốt người vợ đầu gối tay ấp. Thời gian kéo dài đến lúc các trái chuối đã chín vàng.

Còn từ khi cây chuối trổ hoa, mỗi buổi sáng tinh mơ sương mai còn đọng trên các bông, các quay lá, họ phải hứng từng giọt sương cho vào lọ.

Các trái chuối chín thì bóc lấy hột phơi khô. Nước sương mai hòa cùng dầu thơm để thành “bùa mê thuốc lú”, còn hột được tán nhỏ thành chất kích dục. Họ còn phải chôn dưới đất đủ 49 ngày để mang âm khí, để trên trang thờ đủ 100 ngày cho có dương khí, mỗi đêm cầu thần niệm chú, như thế mới linh ứng.

Còn trong thực tế rất ít người dám luyện Thiên Linh Cái này vì khó tìm được xác nữ đồng trinh vừa qua đời, thứ hai ngày đêm phải sống găn bó với ma quỷ; còn giết người lấy xác có thể dẫn đến hậu quả hồn ma báo oán, làm cho tan cửa nát nhà, tù tội, thứ ba trong luyện bùa còn phải biết các câu thần chú để đọc hằng đêm.

Điều tối kỵ khi luyện Thiên Linh Cái

Khi luyện thiên linh cái cần tránh 1 số điều sau

  • Phải gần dòng nước chảy
  • Người luyện Thiên Linh Cái nhất định không được lấy vợ/ chồng
  • Tránh sấm sét

Chính vì vậy, những người luyện Thiên Linh Cái thường phải rất cẩn thận và suy nghĩ kỹ càng đến vấn đề này. Việc luyện Thiên Linh Cái thường giống như con dao 2 lưỡi ảnh hưởng đến cả người luyện. Đây là thứ bùa ngải gây hại rất lớn đối với nhà phép.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về thiên linh cái sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm bài viết con gái sinh ngày rằm là tốt hay xấu tại trang nhé!

Các tin liên quan