XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Mơ thấy lửa có bí ẩn gì, đánh đề số nào thì chắc ăn trúng?

Nằm mê thấy lửa có bí ẩn gì, nên đánh đề số nào thì chắc ăn trúng thường? Hãy cùng giải mã bí ẩn của giấc mơ thấy lửa và các số đề may mắn liên quan trong bài viết nhé!

Mơ thấy lửa

Mơ thấy lửa

1. Nằm mơ thấy lửa có bí ẩn gì?

Mơ thấy lửa cháy trong lò

Theo giải mã giấc mơ thì ngủ mê thấy lửa cháy trong lò phản ánh cuộc sống của bạn trong nay mai sẽ nhận được nhiều điều hạnh phúc bất ngờ. Tuy nhiên nếu ngọn lửa trong lò nhỏ và có xu hướng tắt dần thì bạn nên cẩn thận vì có thể nhiều chuyện buồn phiền sẽ tìm đến bạn. Còn nếu là ngọn lửa đỏ nhưng không cháy ngụ ý rằng trong các cuộc đối đầu sắp tới thì khả năng chiến thắng của bạn tương đối lớn. 

Mơ thấy lửa sắp tắt

Nằm mộng thấy ngọn lửa sắp tắt là dấu hiệu không lành ám chỉ có chuyện buồn lo. Chuyện tình cảm sắp tới của bạn sẽ gặp sóng gió, có ai đó muốn ngăn cản hai bạn đến với nhau hay mối quan hệ rạn nứt vì có người thứ ba xuất hiện. Đây là thử thách lớn trong tình yêu của hai người nếu vượt qua được hai bạn sẽ viên mã còn không thì hết duyên chung đường.

Mơ thấy lửa trên mặt nước

Nếu mê ngủ thấy lửa cháy trên mặt nước thì chứng tỏ gia đình bạn đang có nhiều chuyện vui vẻ. Riêng bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ nên hanh thông trong công việc còn chuyện tình cảm sẽ có hạnh phúc bất ngờ.

Mơ thấy đang dập lửa

Trường hợp chiêm bao thấy bản thân đang dập lửa báo hiệu bạn sắp đạt được một chiến thắng quan trọng trong một lĩnh vực nào đó của cuộc sống. Bạn đã  vất vả vượt qua hết tất cả những khó khăn, thử thách trên đường để đạt được mục tiêu đó và cuối cùng thì ngày ấy cũng đến.

Mơ thấy dùng lửa sưởi ấm

Giấc mộng thấy dùng lửa sưởi ấm ngụ ý rằng bạn sắp được Thần Tài cao chiếu trong hiện thực. Bạn không những may mắn mà còn có quí nhân phù trợ nên thời gian tới làm gì cũng được toại nguyện.

2. Nằm mơ thấy lửa đánh đề số nào thì chắc trúng?

Chiêm bao thấy lửa cháy thì nên đánh đề các số 07, 87, 67 hoặc 27.

Ngủ mê thấy bật lửa thì hãy đánh lô con 07, 70 hoặc 75.

Nằm mộng thấy lửa cháy nhà đánh đề con 05, 43 hoặc 67.

Mê ngủ thấy đống lửa đang cháy đánh số 48 hoặc 08.

Mộng mị thấy sử dụng lửa để đốt súc vật ghi cặp số 48.

Nằm mê thấy bếp lửa thì chọn đánh ngay số 20, 54 hoặc 25.

Chiêm bao thấy lửa cháy xe thì nên đánh cặp số số 56 hoặc 47.

Ngủ mê thấy lửa đốt dế mèn thì đánh nhanh con 72 hoặc 27.

Nằm mộng thấy bị lửa làm bỏng thì đánh liền tay con 80 hoặc 69.

Mê ngủ thấy đá lửa thì hãy đánh đề số 60 hoặc 06.

Mộng mị thấy đống lửa sắp tắt thì nhanh đánh con 15 hoặc 42.

Nằm mê thấy đang dập lửa thì thử vận may với số 12 – 35 – 89

Chiêm bao thấy dùng lửa sưởi ấm thì ghi đề số 67 – 90

Ngủ mê thấy lửa trên mặt nước thì hãy đánh đề con 10 – 91

Bài viết trên của website xosodailoc đã đi giải mã giấc mơ thấy lửa và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm điềm báo và số đề của giấc mơ thấy đám ma nếu muốn nhé!

Các tin liên quan