XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Mơ thấy bàn thờ báo hiệu điềm gì, nên đánh đề số nào?


Chiêm bao thấy bàn thờ báo hiệu điềm gì, nên đánh đề số nào thì dễ trúng thường? Hãy cùng giải mã bí ẩn của giấc mơ thấy bàn thờ và các số đề may mắn liên quan trong bài viết nhé!

Mơ thấy bàn thờ

Mơ thấy bàn thờ

1. Mơ thấy bàn thờ báo hiệu điềm gì?

Mơ thấy đang lau chùi bàn thờ

Theo giải mã giấc mơ thì mộng mị thấy hình ảnh mình đang lau chùi bàn thờ sạch sẽ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là điềm báo cho thấy bạn đang thực hiện những công việc đúng đắn với hướng đi rõ ràng và mục tiêu hướng đến chính xác. Cứ đà này sự nghiệp của bạn sẽ phát triển nên một tầm cao mới.

Mơ thấy mình quỳ trước bàn thờ

Ngủ mê thấy cảnh bản thân đang quỳ gối trước bàn thờ ngụ ý rằng những mong ước của bạn chưa thể thực hiện được thế nhưng đừng lo lắng chỉ cần bạn nỗ lực hết sức và quyết tâm thực hiện đến cùng thì nhất định bạn sẽ đạt được những thành tựu ngoài mong đợi.

Mơ thấy đốt bàn thờ

Giấc mộng thấy mình hay ai đó trong gia đình đang đốt bàn thờ phản ánh việc bạn đang thiếu đi sự quan tâm, chăm sóc yêu thương cho gia đình mình. Đừng bao giờ để người khác lợi dụng điều này để phá vỡ mái ấm mà bạn dành bao nhiều tình cảm và thời gian để gây dựng nhé.

Mơ thấy bàn thờ bị sập

Trường hợp mê ngủ thấy bàn thờ bị sập nhằm nhắc nhở bạn nên cẩn thận bởi đây là dấu hiệu không may cho thấy gia đình bạn sắp gặp biến cố lớn. Nếu có ai đó trong gia đình đang vướng vào kiện tụng, thì rất tiếc đối thủ đã nắm chắc phần thắng trong tay.

Mơ thấy bàn thờ bốc cháy

Chiêm bao thấy bàn thờ bốc cháy mang hàm ý cho thấy chuyện mồ mả tổ tiên hoặc thờ cúng trong gia đình bạn làm không chú đáo. Hãy ngay lập tức kiểm tra lại thật kỹ, tránh làm tổ tiên nổi giận để tránh những vận xấu không đáng có. Thậm chí trong cuộc sống gia đình bạn cũng phải hết sức thận trọng, vì trong thời gian này, gia đình bạn có nguy cơ cao sẽ xảy ra những sự cố không mong muốn.

Mơ thấy bàn thờ nhà người khác

Việc mơ thấy bàn thờ của nhà người khác ám chỉ bạn đang có những hành động làm cho người khác gặp phải những tình huống nguy hiểm. Hãy chấm dứt ngay lập tức nếu không bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả mà người khác mang lại mà không biết lí do.

Mơ thấy bàn thờ nhà mình

Khi ngủ mà nằm mộng thấy bàn thờ của nhà mình chứng tỏ bạn đang đắc tội với tổ tiên hay có lẽ đang có sự biến động nào đó trong gia đình. Hãy hết sức cẩn thận với những điều mình đang làm và cần nhanh chóng chuộc lại lỗi lầm bằng không bạn sẽ gặp hậu quả dẫn đến nguy hại đến tính mạng.

Mơ thấy có sư thầy trước bàn thờ

Giấc chiêm bao thấy có sư thầy trước bàn thờ báo hiệu việc bạn đang gặp mâu thuẫn với người thân hoặc đồng nghiệp. Giấc chiêm bao này cũng ám chỉ việc bạn đang che đậy hoặc cố tình giấu giếm việc làm cho sai lầm hoặc u tối nào đó. Hãy thay đổi thay thái độ sống này ngay nhé nếu không sẽ gặp nhiều rắc rối trong tương lai đấy.

Mơ thấy bàn thờ có nến thắp sáng

Đêm qua trong giấc mộng bạn thấy trên bàn thờ đang có nến thắp sáng lung linh chứng tỏ những thành công mà bạn đã đạt được sẽ còn được nhân lên gấp bội phần. Hãy thực hiện kế hoạch của mình thật tỉ mỉ hoàn hảo đến từng chi tiết để đạt được thành công mỹ mãn nhé.

Mơ thấy bàn thờ ông địa thần tài

Nằm mơ thấy bàn thờ ông địa thần tài là điềm báo phát lộc phát tài cho thấy con đường làm ăn buôn bán của bạn thật sự sẽ được rộng mở, nhiều cơ hội kiếm tiền sẽ đến với bạn.

Mơ thấy bàn thờ tổ tiên

Nếu thấy hình ảnh của bàn thờ tổ tiên trong giấc mộng thì chứng tỏ mọi dự định cũng như kế hoạch mà người mơ chuẩn bị thực hiện sẽ nhận được sự may mắn nên sẽ thuận lợi và thành công, không gặp phải quá nhiều khó khăn và trắc trở.

Mơ thấy mua bàn thờ

Việc mơ ngủ thấy bản thân đang mua bàn thờ cho thấy bạn có thể sẽ nhận được những món quá vô cùng lớn từ một vài người thân dành tặng cho mình. Đây có thể là món quá tinh thần giúp bạn thay đổi bản thân trở nên tốt hơn trong tương lai.

2. Mơ thấy bàn thờ nên đánh đề số nào thì dễ trúng thưởng?

 • Ngủ mê thấy xuất hiện một chiếc bàn thờ thì bạn có thể đánh các số: 15 – 43 – 46 – 95
 • Nằm mộng thấy có 2 cái bàn thờ cùng một lúc thì nên đánh cặp số: 91 – 96
 • Mê ngủ thấy trên bàn thờ hương bốc lên nghi ngút thì hãy đánh cặp số: 89 – 98
 • Giấc mộng thấy mình đang trèo lên trên bàn thờ thì ghi nhanh cặp số: 59 – 95
 • Nằm mê thấy mình đang cho người làm lại bàn thờ thì ghi ngay cặp số: 27 – 72
 • Mộng mị thấy bàn thờ bỗng nhiên là rơi xuống đất thì đánh liền tay cặp số: 05 – 55
 • Chiêm bao thấy bát hương trên bàn thờ bỗng nhiên bốc cháy thì nhớ đánh con 67 .
 • Ngủ mê thấy mình đang thắp hương trên bàn thờ thì nên đánh con 46, 34 .
 • Mê ngủ thấy bàn thờ tự dưng bị đổ xuống đất thì hãy đánh con 05 hoặc 55 .
 • Nằm mộng thấy bàn thờ phật thì đánh đề con 22, 99.
 • Giấc mộng thấy bàn thờ ông địa thì ghi đề số 15, 51.
 • Nằm mê thấy bàn thờ gia tiên thì chọn đánh số 46, 69.
 • Mộng mị thấy bàn thờ thần tài thì thử vận may với cặp số 42, 54.
 • Chiêm bao thấy bàn thờ ông bà thì đánh liền tay con đề 27, 89.
 • Ngủ mê thấy bàn thờ người chết thì hãy ghi nhanh con 25, 79.
 • Nằm mộng thấy nhiều bàn thờ thì nhớ đánh cặp số 61, 91.
 • Mê ngủ thấy rắn trên bàn thờ thì nên đánh con 32, 93.
 • Giấc mộng thấy ảnh trên bàn thờ thì ghi ngay con 39, 54.
 • Chiêm bao thấy nến thắp sáng trên bàn thờ thì nhớ đánh con 56 hoặc 65.
 • Nằm mê thấy đốt bàn thờ thì đánh liền tay con số 43-21
 • Mộng mị thấy bàn thờ nhà người khác thì thử vận may với số 00-32
 • Mê ngủ thấy bàn thờ bị phá thì nên đánh ngay cặp số 25-28

Bài viết trên của website xosodailoc đã đi giải mã giấc mơ thấy bàn thờ và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm điềm báo và số đề của giấc mơ thấy quan tài nếu muốn nhé!

Các tin liên quan