XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Mơ thấy trâu là điềm tốt hay xấu, nên đánh đề số bao nhiêu?


Mê ngủ thấy trâu là điềm tốt hay xấu, nên đánh đề số bao nhiêu thì dễ trúng thưởng? Hãy cùng giải mã giấc mơ thấy trâu và các số đề liên quan đến giấc mộng này nhé!

Mơ thấy trâu

Mơ thấy trâu

1. Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy trâu

Mơ thấy trâu chết

Theo giải mã giấc mơ thì mê ngủ thấy trâu chết báo hiệu người bạn đồng hành bấy lâu sẽ lìa xa bạn, những nguồn thu nhập và vận may cũng rời xa. Tuy nhiên hãy mạnh mẽ vực dậy tinh thần, đây chỉ thử thách mà cuộc sống dành cho bạn thôi, giông bão cuối cùng rồi cũng sẽ qua, hãy cố gắng lên nhé.

Mơ thấy trâu cày ruộng

Chiêm bao thấy hình ảnh trâu đang cày ruộng là điềm báo may mắn phản ánh hiện tại, bạn đã cố gắng, nỗ lực và là người vô cùng chăm chỉ siêng năng nên trong tương lai, cuộc sống và đường công danh của bạn sẽ vô cùng thuận lợi và phát triển theo hướng tích cực.

Mơ thấy con trâu màu trắng

Nằm mộng thấy trâu trắng là dấu hiệu tốt lành mang hàm ý rằng công việc của bạn sẽ có sự phát triển ổn định. Bên cạnh đó giấc mộng này còn cho thấy con người của bạn khá quyết tâm và cố gắng nên bạn luôn muốn tiến về phía trước và sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Mơ thấy đuổi theo trâu

Khi ngủ mà thấy bản thân đang đuổi theo trâu trong giấc mơ thì chứng tỏ bạn đang cố gắng nỗ lực để chứng minh khả năng của bản thân. Đồng thời đây cũng là một lời cảnh báo rằng đang có những mối quan hệ không tốt xung quanh bạn. Chính vì vậy hãy tránh những hành động mạo hiểm và cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói hay làm một điều gì đó.

Mơ thấy trâu vàng

Trường hợp chiêm bao thấy trâu vàng là dấu hiệu may mắn cho thấy bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội để thành công trong công việc. Tiền bạc cũng sẽ nhờ vậy mà tăng theo. Đây chính là giai đoạn bạn sẽ ăn nên làm ra, và tích được nhiều của cải cho mai sau nên hãy tận dụng thời cơ một cách tốt nhất nhé.

2. Mơ thấy trâu nên đánh đề số bao nhiêu thì trúng thưởng?

 • Ngủ mê thấy bị trâu húc thì nên đánh con: 17
 • Nằm mộng thấy đầu trâu thì nên chọn cặp số: 71 – 91
 • Mê ngủ nhìn thấy con trâu gầy gò bên nhà hàng xóm thì nhớ ghi ngay con 40 – 65
 • Giấc mộng nhìn thấy cả đàn trâu đang ăn cỏ khô thì đánh nhanh số 37 – 73
 • Nằm mê thấy trâu sinh con nghé thì chọn đánh số: 26 – 62
 • Mộng mi hai con trâu húc nhau thì đánh liền tay con: 11
 • Chiêm bao thấy mình cùng bạn bè đang ăn thịt trâu thì thử vận may với cặp số 31 – 77
 • Ngủ mê thấy trâu rừng thì ghi đề con: 83
 • Nằm mộng thấy trâu nhà thì nên đánh các con: 03 – 63 – 86
 • Mê ngủ thấy trâu vàng thì ghi ngay số: 93 – 98
 • Giấc mộng về một đàn trâu thì đánh liền tay cặp số: 31 – 51
 • Nằm mê thấy sừng con trâu màu đỏ au thì hãy chọn đánh con 12 – 97

Bài viết trên của website xosodailoc đã đi giải mã giấc mơ thấy trâu và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm điềm báo của giấc mơ thấy em bé nhé!

Các tin liên quan