XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Mơ thấy gãy răng là điềm lành hay dữ, đánh đề con số mấy?


Mê ngủ thấy gãy răng là điềm lành hay dữ, nên đánh đề số mấy thì dễ trúng thưởng? Cùng giải mã bí ẩn của giấc mơ thấy gãy răng và các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ này trong bài viết nhé!

Mơ thấy gãy răng

Mơ thấy gãy răng

1. Giải mã điềm báo của giấc mơ thấy gãy răng

Mơ thấy gãy răng phải đeo răng giả

Theo giải mã giấc mơ thì ngủ mê thấy bản thân vừa bị gãy răng đã phải đeo răng giả là điềm báo cho thấy bạn đang lừa dối mọi người và giấu diếm một sự thật động trời nào đó. Còn trường hợp chiêm bao thấy người khác gãy răng và đeo răng giả chứng tỏ bạn đang bị người khác “dắt mũi” và lừa dối.

Mơ thấy gãy răng mà không chảy máu

Việc mộng mị thấy bản thân bị gãy răng mà không chảy máu là dấu hiệu may mắn chứng tỏ trong thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được những khoản tiền bất ngờ. Đó có thể là những khoản đầu tư hậu hĩnh hoặc tiền thưởng của công ty, nhưng nhìn chung đó là những đồng tiền bạn dùng mồ hôi nước mắt để kiếm được.

Mơ thấy răng gãy thành nhiều mảnh 

Ngủ mê thấy răng gãy răng và bị vỡ ra thành nhiều mảnh vụn nhỏ là điềm báo phản ánh bạn đang gặp vấn đề về tâm lí hoặc sức khỏe. Hiện tại bạn nên chú trọng nhiều hơn tới việc nâng cao sức đề kháng và giữ cho tâm lý được ổn định. Đồng thời bạn cũng cần chú ý cải thiện chế độ dinh dưỡng, ngủ nghỉ và sinh hoạt điều độ để có một cơ thể dẻo dai và sức đề kháng tốt có thể chống lại mọi bệnh tật

Mơ thấy gãy 1 chiếc răng

Giấc mộng thấy mình bị gãy một chiếc răng báo hiệu có người thân cận với bạn sắp bị nguy hiểm hay lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Bạn không biết chính xác đó là ai nhưng chắc chắn, người đó phải thực sự có mối quan hệ thân thuộc với bạn.

Mơ thấy gãy nhiều răng một lúc

Chiêm bao thấy hình ảnh răng gãy nhiều một lúc ám chỉ việc bạn sắp gặp nguy hiểm đến tính mạng. Đây là dấu hiệu không tốt nên bạn hãy thận trọng và luôn cố gắng giữ mình mọi lúc mọi nơi nhé.

2. Mơ thấy gãy răng nên đánh đề số mấy thì dễ trúng thưởng?

Mê ngủ thấy rụng một chiếc răng thì đánh cặp số: 13 – 31.

Nằm mộng thấy bị gãy nhiều răng một lúc thì đánh ngay con: 24.

Ngủ mê thấy gãy răng kèm theo chảy máu thì đánh nhanh số 59.

Giấc mộng thấy gãy răng hàm trên thì hãy đánh số 79 – 39.

Nằm mê thấy gãy răng hàm dưới thì chọn đánh con 53 – 35.

Mộng mị thấy gãy răng hàm nhớ đánh con 07 – 08

Mê ngủ thấy người khác bị gãy răng thì nên đánh ngay số 11

Chiêm bao thấy bị gãy  răng cửa thì ghi số đề 16 và 23.

Nằm mộng thấy bị gãy cả hàm răng thì ghi ngay con 03

Ngủ mê thấy người phụ nữ bị gãy răng thì ghi nhanh số 03, 53 và 85.

Giấc mộng thấy đang ăn mà bị gãy răng thì thử vận may với số 44.

Bài viết trên của website xosodailoc đã đi giải mã giấc mơ thấy gãy răng và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm điềm báo và số đề của giấc mơ thấy trâu nếu muốn nhé!

Các tin liên quan