XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Cảm xúc vỡ òa khi Ngoại Hạng Anh tái xuất

Không phải ai cũng vui sau khi Ngoại hạng Anh 2019/20 chính thức trở lại vào ngày 17/6, trong đó có fan Liverpool và Arsenal.

Ngoại hạng anh quay trở lại vào ngày 17/6 sắp tới nhưng vấn đề khiến BTC Ngoại Hạng Anh đau đầu là địa điểm để tổ chức 92 trận thi đấu còn lại mặc dù không có khán giả. Chính phủ Anh lo ngại NHM sẽ phớt lờ quy định mà tập trung ở ngoài khu vực SVĐ.

Vì thế họ cần lên phương án tổ chức các trận đấu trên sân trung lập thay vì hình thức sân nhà – sân khách theo quy định cũ. Báo bóng đá quốc tế cũng tiết lộ lực lượng cảnh sát Anh không phản đấu các trận đấu tổ chức dưới hình thức sân nhà  – sân khách nhưng cũng sợ cái cảnh người hâm mộ xé rào để vào trong.

Hiện 12 trận đấu – bao gồm những trận “đinh”, trận derby giữa hai đội bóng cùng thành phố và đặc biệt là những trận có mặt đội đầu bảng Liverpool – đã lọt vào “sổ đen” của cảnh sát. Với kết quả bóng đá ngoại hạng anh hiện nay đội chủ san Anfield chỉ cần 2 trận thắng nữa sẽ được lên ngôi vô địch sau vòng đấu 30 nếu thắng Everton. Còn Man City thu Arsenal sẽ lại đội nhì bảng.

Cảm xúc vỡ òa khi Ngoại Hạng Anh tái xuất

Cảm xúc vỡ òa khi Ngoại Hạng Anh tái xuất

Theo dự kiến đầu tuần tới đại diện 20 CLB cũng như BTC Ngoại Hạng Anh sẽ có cuộc họp để thống nhất phương án cuối cùng hợp lý nhất. Không loại trừ khả năng BTC sẽ kết hợp cả 2 phương án.

Ví dụ, trường hợp Man City thua Arsenal, trận Everton – Liverpool sẽ diễn ra ở một SVĐ khác thay vì Goodison Park như kế hoạch ban đầu. Liệu rằng kèo bóng đá trận này có Everton có cơ hội không? Rõ ràng, thầy trò Jurgen Klopp không mấy vui vẻ trước viễn cảnh phải nhận cúp ở một địa điểm cách xa khu vực Merseyside, đồng thời không thể chia vui với người hâm mộ ngay lập tức.

Các tin liên quan