XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Bóng đá Anh 16/4: Liverpool lỡ cơ hội vượt mặt MU vì Covid-19

Bóng đá Anh 16/4: Liverpool lỡ cơ hội vượt mặt MU vì Covid-19; Arsenal và Chelsea chiếm ưu thế vụ Coutinho; Lý do vì sao Liverpool mua hụt Rodrygo.

Liverpool lỡ cơ hội vượt mặt MU vì Covid-19

Chỉ cần thêm 2 chiến thắng nữa là Liverpool có thể lên ngôi vô địch giải Ngoại hạng Anh sau 30 năm chờ đợi. Tuy nhiên, thầy trò HLV Jurgen Klopp dường như không được ông trời phù hộ, khi dịch Covid-19 bất ngờ xuất hiện và bùng phát, khiến mọi hoạt động bóng đá đều bị ngưng trệ trong thời gian dài và lịch thi đấu ngoại hạng anh phải tạm hoãn.

Không những phải chờ thêm thời gian để nâng cao cúp dù đã chạm 1 tay vào nó, Liverpool còn bỏ lỡ cơ hội vượt mặt MU. Cụ thể, tính trong lịch sử Ngoại hạng Anh, MU đang nắm giữ kỷ lục vô địch sớm nhất vào ngày 14/4 ở mùa giải 2000-2001. Nếu như không vì Covid-19, chắc chắn Liverpool sẽ vượt mặt MU ở thống kê này.

Bóng đá Anh 16/4: Liverpool lỡ cơ hội vượt mặt MU vì Covid-19

Arsenal và Chelsea chiếm ưu thế vụ Coutinho

Theo trang tin bóng đá quốc tế, Arsenal và Chelsea được coi là có cơ hội lớn nhất để giành Philippe Coutinho từ Barca vào mùa hè này.

Tiền vệ người Brazil được cho mượn ở Bayern Munich trong mùa giải hiện tại nhưng CLB Đức quyết định không mua đứt.

Trong khi hầu hết các đội bóng đều chỉ muốn mượn và trả một nửa mức lương 290.000 bảng mỗi tuần thì Chelsea và Arsenal sẵn sàng cho cuộc chuyển nhượng vĩnh viễn, điều mà Barca mong muốn.

Lý do vì sao Liverpool mua hụt Rodrygo

Nick Arcuri – người đại diện của thần đồng Rodrygo khẳng định, chính Liverpool mới là đội dành sự quan tâm tới thân chủ của mình trước cả Real Madrid. “Khi Rodrygo ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Santos ở tuổi 16, một giám đốc của ​Liverpool có gọi nói với tôi rằng Klopp đã biết về cậu nhóc này. Với kqbd trực tuyến ấn tượng đó, ông ấy nhận thấy được tiềm năng và đã đến gặp riêng Rodrygo.”

“‘Klopp đã đến hẳn Brazil và rất thích cậu ấy. Họ có liên hệ với tôi. Giám đốc của Liverpool muốn Rodrygo là bản hợp đồng đầu tiên của ông ấy. Tôi có đến Anh và làm việc với Liverpool.”

“Sau đó, tôi đem lời đề nghị tới cho Modesto, chủ tịch của Santos thời điểm đó. Modesto không đồng ý. Hóa ra là Santos không muốn bán Rodrygo và đã trao cho cậu ấy bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên. Nhưng đó là lời đề nghị chính thức đầu tiên. Khi đó, cậu ấy 16 tuổi và đó là Liverpool”, Nick Arcuri nhớ lại.

Các tin liên quan