XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Bóng đá quốc tế tối 24/4: Học ngôn ngữ mới, Vertonghen muốn bỏ thầy Mou

Bóng đá quốc tế tối 24/4: Học ngôn ngữ mới, Vertonghen muốn bỏ thầy Mou; PSG “tạt gáo nước lạnh” vào tham vọng mua Mbappe của Real Madrid; Neymar cần lắng nghe nhiều hơn.

Học ngôn ngữ mới, Vertonghen muốn bỏ thầy Mou

“Tôi muốn 1 ngôn ngữ mới” – Trung vệ kì cựu của Tottenham chia sẻ.

Đó không đơn thuần chỉ là câu chuyện liên quan đến ngoại ngữ. Từ đầu mùa năm nay, Vertonghen có kết quả bóng đá trực tuyến rất ấn tượng và cũng đã nhiều lần vướng những tin đồn ra đi. Chính hậu vệ người Bỉ cũng đã có lần thừa nhận sẵn sàng rời Tottenham.

Bóng đá quốc tế tối 24/4: Học ngôn ngữ mới, Vertonghen muốn bỏ thầy Mou

PSG “tạt gáo nước lạnh” vào tham vọng mua Mbappe của Real Madrid

Theo tờ AS của Tây Ban Nha, PSG thà giữ bằng được Mbappe lại cho đến khi hết hạn hợp đồng, chứ nhất định không chịu bán anh với số tiền thấp hơn giá trị thực tế.

Hợp đồng của Mbappe với đội chủ sân Công viên của các Hoàng tử sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2022, và gã khổng lồ của bóng đá Pháp quyết tâm giữ chân anh, ít nhất là cho đến khi có một đội bóng đưa ra mức giá làm họ hài lòng. PSG đã chiêu mộ Mbappe với giá 166 triệu bảng từ Monaco vào tháng 8/2017.

Neymar cần lắng nghe nhiều hơn

Cựu sao MU, Rafael hy vọng Neymar có thể cải thiện những vấn đề ngoài sân cỏ để sẵn sàng tỏa sáng cho ĐTQG khi thời khắc quan trọng đến. “Bóng đá phải là lựa chọn đầu tiên trong cuộc đời bạn. Neymar có rất nhiều thứ xung quanh cậu ấy. Có thể cậu ấy nghĩ mình không cần đặt bóng đá làm ưu tiên mà vẫn có thể chơi tốt. Nhưng đó là điều mà cậu ấy cần. Để có kết quả tốt và làm tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay tăng cao, tôi nghĩ Neymar cần lắng nghe nhiều hơn. Nếu cậu ấy làm được điều đó, rất khó để ngăn cản Brazil”.

Các tin liên quan