XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

CLB Barcelona nhận tin vui khi có nhà tài trợ lớn ký cam kết 5 năm

CLB Barcelona và công ty 1xBet ký thỏa thuận tài trợ trong 5 mùa tiếp theo cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2024, đó là tin khá vui mừng đối với toàn thể đội bóng.

Barcelona nhận tin vui khi có nhà tài trợ lớn ký cam kết 5 năm

Thỏa thuận sẽ tạo thành một phần chiến lược mở rộng toàn cầu của câu lạc bộ, và cũng liên quan đến sứ mệnh tìm kiếm các đối tác tốt nhất có thể trong những danh mục khác nhau để giúp FC Barcelona duy trì vị trí hàng đầu không chỉ trên lĩnh vực sân cỏ mà còn về tài trợ thể thao và tiếp thị.

Với thỏa thuận này, đôi bên sẽ hợp tác trong các hoạt động khác nhau qua nhiều hình thức, bao gồm cả việc tiếp cận các cầu thủ để tạo những chiến dịch quảng cáo và tiếp thị.

1xBet là công ty game và công nghệ quốc tế hàng đầu có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với các văn phòng ở Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ Latinh. Công ty có các thỏa thuận tài trợ với các đối tác lớn, có thể kể đến như Serie A, Tottenham Hotspur và đối tác truyền thông của La Liga.

“Chúng tôi tin rằng thỏa thuận này sẽ giúp câu lạc bộ tiếp tục phát triển cả trong lẫn ngoài lĩnh vực sân cỏ, qua đó củng cố chiến lược mở rộng toàn cầu của FC Barcelona và chắc chắn rằng sẽ giúp chúng tôi kết nối với những người hâm mộ thể thao mới trên toàn thế giới,” Josep Pont, thành viên hội đồng quản trị FC Barcelona và người đứng đầu bộ phận thương mại chia sẻ

Đáp lại, Alex Sommers, phát ngôn viên của đối tác cũng dành những lời “có cánh” cho câu lạc bộ.

“Chúng tôi rất vui mừng đạt được thỏa thuận với một trong những câu lạc bộ vĩ đại nhất trên thế giới. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm được điều gì đó cho tất cả người hâm mộ FC Barcelona. Hy vọng rằng sự hợp tác của 2 thương hiệu đẳng cấp thế giới sẽ mang lại lợi ích cho cả đôi bên.”

>> Xem thêm: Bóng đá quốc tế.

Lionel Messi chấp nhận giảm lương khá nhiều để giúp đội bóng

Dập tắt mọi thông tin cho rằng các cầu thủ Barca từ chối giảm lương theo yêu cầu của đội bóng, Messi đã lên tiếng khẳng định anh và các đồng đội sẽ giảm 70% lương như một nguyện vọng trong “hoàn cảnh đặc biệt” này.

Mức lương của Messi ở đội bóng xứ Catalan đang là 500.000 bảng/tuần. Sau khi bị giảm, con số chỉ còn 150.000 bảng/tuần. Việc giảm này sẽ kết thúc khi có lich thi dau của Barca trở lại.

Ngoài việc bị giảm lương, Messi và đồng đội còn ủng hộ các nhân viên làm việc ở sân Nou Camp để giúp họ không bị đuổi việc, hoặc được hưởng đầy đủ lương trong hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

“Đến lúc phải thông báo rằng ngoài việc giảm 70% lương trong tình hình này, chúng tôi còn đóng góp để giúp các nhân viên làm việc cho đội bóng được hưởng 100% lương. Đó là nguyện vọng của chúng tôi trong hoàn cảnh khó khăn này”, Messi chia sẻ với bongdaso.

Trước khi bị giảm lương, Messi từng quyên góp được 1 triệu euro hỗ trợ hai quốc gia Tây Ban Nha và Argentina chống dịch Covid-19.

Các tin liên quan