XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tin bóng đá TBN 1/4: Barcelona nhận án phạt từ UEFA

Tin bóng đá TBN 1/4: Barcelona nhận án phạt từ UEFA; Real Madrid nhận tin vui về trụ cột; Chủ tịch Barca giải oan cho Messi.

Barcelona nhận án phạt từ UEFA

Hai đội bóng Barcelona và Napoli bị UEFA phạt 15.000 euro vì để trận đấu tại vòng 1/8 Champions League diễn ra muộn hơn dự kiến. Điều đó phần nào khiến UEFA mất uy tín với các đơn vị phát sóng bản quyền truyền hình. Mặc dù vậy, Barca vẫn đạt được kết quả bóng đá wap tốt.

Chính vì thế, liên đoàn bóng đá châu Âu vừa đưa ra quyết định phạt cả 2 CLB 15.000 euro như một sự cảnh cáo về thời gian thi đấu. Ngoài ra, đội bóng miền nam Italia còn bị phạt thêm 12.000 euro vì để cổ động viên sử dụng tia laze trong màn so tài ấy.

Tin bóng đá TBN 1/4: Barcelona nhận án phạt từ UEFA

Real Madrid nhận tin vui về trụ cột

Marco Asensio bị rách dây chằng chéo và đệm sụn gối bên trái ở trận đấu của Real Madrid với Arsenal diễn ra vào ngày 23/7/2019 và phải lên bàn mổ. Theo thông tin từ AS, tiền vệ chạy cánh người Tây Ban Nha đã bình phục chấn thương và sẽ trở lại tập luyện cùng “Kền kền trắng” để chuẩn bị tốt nhất cho kết quả bóng đá trực tuyến trong thời gian tới.

Chủ tịch Barca giải oan cho Messi

Trang tin bóng đá quốc tế Goal dẫn lời Chủ tịch Barca, Josep Bartomeu cho biết, Lionel Messi đã tính đến phương án giảm lương các cầu thủ từ những ngày đầu dịch bệnh bùng phát ở Tây Ban Nha. Thông tin Messi và đồng đội từ chối giảm 70% lương theo đề nghị của CLB theo ông Bartomeu là không chính xác.

Ngoài Messi, Cristiano Ronaldo cũng có những động thái giảm lương trong mùa dịch để giúp đỡ CLB chủ quản. Báo chí Italy khẳng định dàn sao Juve đã chấp nhận giảm lương và giúp “Bà đầm già” tiết kiệm khoảng 90 triệu euro.

Các tin liên quan