XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Bóng đá Anh tối 27/3: Man City vẫn trả lương cho nhân viên

Bóng đá Anh tối 27/3: Man City vẫn trả lương cho nhân viên; Huyền thoại MU lo Premier League hoãn thêm 3-4 tháng; Emile Smith-Rowe được khen ngợi là cầu thủ tấn công thú vị nhất nước Anh.

Man City vẫn trả lương cho nhân viên

Man City đã đồng ý trả lương cho nhân viên của mình trong phần còn lại mùa giải. CLB viết thư cho khoảng 1.000 công nhân để đảm bảo rằng họ sẽ được đền bù cho việc mất thu nhập do bóng đá bị đình chỉ trong đại dịch COVID-19.

Những người làm các công việc như quản lý, hỗ trợ bán vé và các hoạt động sự kiện đã nhận được thư từ Giám đốc điều hành của Omar Berrada qua email vào thứ Tư.

Nhân viên sẽ được trả tiền cho các trận đấu mà không có kqbd wap tốt mà họ dự định làm việc tại sân Etihad, bao gồm các trận bị hoãn với Arsenal và Burnley, cũng như 5 trận khác, bao gồm lượt về vòng 1/8 Champions League với Real Madrid.

Bóng đá Anh tối 27/3: Man City vẫn trả lương cho nhân viên

Huyền thoại MU lo Premier League hoãn thêm 3-4 tháng

Huyền thoại Gary Neville không nghĩ rằng các trận đấu tại Premier League sẽ trở lại đúng hạn. Nguyên nhân là các nguồn lực đang được kéo dài đến khủng khiếp để chăm sóc cho những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Neville nói với trang tin bóng đá quốc tế CNN: “Tôi nghĩ rằng tại thời điểm này, không thể tin được rằng bóng đá sẽ trở lại trong 3 đến 4 tháng tới bởi thực tế nước Anh vừa mới bị phong tỏa.”

Emile Smith-Rowe được khen ngợi là cầu thủ tấn công thú vị nhất nước Anh

HLV Danny Cowley của Huddersfield đã dành những lời có cánh cho “tiểu Bergkamp” sau màn ra mắt của anh trước Brentford ở lịch thi đấu ngoại hạng anh:

“Chúng tôi muốn mang lại một chút nhiệt huyết, năng lượng, chất lượng ở cuối sân. Chúng tôi đã mang về Emile Smith-Rowe. Chúng tôi thấy anh ấy là cầu thủ tấn công trẻ thú vị nhất trong làng bóng đá Anh.” 

Các tin liên quan