XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Bóng đá quốc tế sáng 23/5: Klopp thừa nhận chào thua Pep Guardiola của Man City

Bóng đá quốc tế sáng 23/5: Klopp thừa nhận chào thua Pep Guardiola của Man City; Sếp lớn Ngoại hạng Anh lo ngại nguy cơ dừng giải; Man City kháng án Cúp C1.

Klopp thừa nhận chào thua Pep Guardiola của Man City

Jurgen Klopp luôn xuất hiện với thần thái đầy trẻ trung, với những bộ đồ thể thao thể hiện sự máu lửa thay vì những bộ vest lịch lãm mà các đồng nghiệp thường diện. Ông khẳng định việc không quan tâm quá nhiều đến diện mạo giúp ông thoải mái hơn và tập trung được vào công việc.

Tuy vậy Klopp cũng thừa nhận người đồng nghiệp Pep Guardiola của Man City chính là người ăn mặc đẹp nhất trong giới huấn luyện viên.

“Tôi thấy Pep Guardiola chính là người mặc đẹp nhất trong giới huấn luyện viên. Ông ấy mặc gì cũng đẹp. Đơn giản chỉ cần bộ vest hoặc một bộ đồ rất bình thường trông cũng rất đẹp rồi”. Xem lịch thi đấu ngoại hạng anh để không bỏ lỡ các trận cầu yêu thích nhé.

Bóng đá quốc tế sáng 23/5: Klopp thừa nhận chào thua Pep Guardiola của Man City

Sếp lớn Ngoại hạng Anh lo ngại nguy cơ dừng giải

Mới đây, giám đốc điều hành của giải Ngoại hạng Anh, Richard Masters đã thừa nhận sẽ không hủy kqbd mùa bóng 2019/20 nhưng có thể không được hoàn thành đầy đủ 38 vòng đấu.

Dù cho vị lãnh đạo này vẫn tự tin sẽ kết thúc mùa bóng, nhưng chắc chắn không thể ngoại trừ khả năng phải cắt giảm đi một số trận đấu. Lý do là bởi dịch Covid-19 không hề có dấu hiệu dừng lại tại nước Anh, bên cạnh đó một số cầu thủ cũng chưa sẵn sàng trở lại.

Man City kháng án Cúp C1

Tòa án trọng tài thể thao quốc tế (CAS) đã chấp đơn khiếu nại án phạt của Man City và sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng vào ngày 8/6 tới. Man City đã bị UEFA cấm dự cúp châu Âu 2 mùa giải do thiếu tinh thần hợp tác với tổ chức này sau khi bị tố cáo vi phạm luật tài chính nhiều mùa giải liên tiếp.

Việc Man City bị cấm thi đấu ở châu Âu sẽ có ảnh hưởng lớn tới cục diện Ngoại hạng Anh nếu mùa giải 2019/20 được đá tiếp. Theo án phạt này thì suất của Man City – trong trường hợp họ giành quyền dự Champions League – sẽ bị chuyển sang cho đội xếp ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Premier League (hiện là MU).

Các tin liên quan