XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

o/u 3/4 là gì? Làm thế nào để bắt kèo 3/4 hiệu quả?

o/u 3/4 là gì? Làm thế nào để bắt kèo 3/4 hiệu quả? Vì sao nhiều người quan tâm đến kèo này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp và trả lời cho bạn những câu hỏi trên, cùng tham khảo nhé!

Kèo o/u 3/4 là gì?

Kèo 3/4 còn được gọi là 0.75, o/u 3/4, o/u 1 nửa hay o/u 0.5/1. Kèo o/u một nửa là một trong những loại o/u khá phổ biến trong hiệp 1 khi trận đấu diễn ra và thường được đọc theo kiểu đánh giá dựa vào kết quả cuối cùng khi trận đấu kết thúc hoặc kết thúc hiệp đầu.

TH1: Cả 2 đội kết thúc với tỉ số hòa 0-0 tức là không có bàn thắng được ghi thì người chơi bắt kèo tài sẽ bị thua còn nếu bắt kèo xỉu thì được ăn tiền và tùy thuộc vào tỉ lệ cổng game đưa ra là bao nhiêu để tính tiền thắng cược.

TH 2: Khi cả 2 đội kết thúc trận đấu chỉ 1 bàn thắng duy nhất được ghi, nếu người chơi bắt tài thì sẽ được ăn 1/2 tiền đặt cược còn xỉu thì bị thua 1/2 tiền.

TH 3: Trận đấu kết thúc có từ 2 bàn thắng trở lên nếu người chơi bắt kèo tài thì sẽ ăn đủ còn bắt xỉu thì bị thua hết tiền đặt cược.

o-u-3-4-la-gi-lam-the-nao-de-bat-keo-3-4-hieu-qua

o/u 3/4 là gì? Làm thế nào để bắt kèo 3/4 hiệu quả?

Cách bắt kèo o/u 3/4

Bạn muốn hiểu rõ hơn khi tham gia dự đoán loại kèo một nưa này thì ví dụ dưới đây trong khuôn khổ giải Ngoại Hạng Anh giữa Leicester City vs Liverpool sẽ cho bạn thấy rõ hơn khi Liverpool đang nằm kèo trên và được chấp nửa một 3/4, nếu kèo trên ăn tức là tài thắng với kèo bóng đá hôm nay là 1.91 còn xỉu ăn 2.02.

TH1: Trận đấu kết thcus khi 2 đội có được bàn thắng cách biệt 2 bàn trở lên thì chắc chắn người chơi đặt kèo trên sẽ được ăn tiền tức là đánh tài thắng. Nếu bạn đánh 100k thì sẽ thu về được 191k, ngược lại nếu đặt kèo dưới sẽ bị thua tiền.

TH 2: Liverpool thắng cách biệt chỉ 1 bàn thì kèo trên sẽ thắng và được ăn 1/2 số tiền, kèo dưới thua cược mất nửa tiền.

TH 3: Nếu Liverpool không thắng mà tỉ số hòa hoặc thua thì kèo trên sẽ bị thua và mất toàn bộ tiền đặt cược. Ngược lại kèo dưới tức chọn xỉu thắng và thu về được 202k nếu đặt cược 100k.

Ví dụ 2 trận đấu giữa New York Red Bulls vs Chicago Fire, trận đấu này cổng game ấn định New York Red Bulls là đội kèo trên và chấp đội khách Chicago Fire 0.75 bàn.

TH1: Nếu trận đấu kết thúc và New York Red Bulls giành chiến thắng với kqbd truc tuyen là 2 bàn cách biệt trở lên thì người chơi đặt kèo trên sẽ được ăn toàn bộ tiền, kèo dưới bị mất hết tiền.

TH 2: Nếu New York Red Bulls chỉ giành chiến thắng với tỷ số cách biệt 1 bàn nếu bạn đặt cược cho đội kèo trên sẽ thắng nửa tiền còn kèo dưới bị thua nửa số tiền đã bỏ ra.

TH 3: Tỉ số giữa New York Red Bulls là hòa hoặc thua nếu đặt kèo trên sẽ bị mất toàn bộ tiền, còn kèo dưới sẽ thắng toàn bộ tiền.

Mách bạn cách bắt kèo o/u 3/4 trong dự đoán

Bạn muốn có phần trăm chiến thắng cao khi chơi kèo o/u 3/4 này thì cần phải nghiên cứu và tìm hiểu kỹ càng những thông tin liên quan đến trận đấu. Nhất là những thông tin về phong độ gần đây của 2 đội, lịch sử đối đầu, đội hình ra sân. Càng nghiên cứu kỹ thì cơ hội chiến thắng khi đặt cược càng cao.

Tiếp theo một mẹo nữa bạn cần để ý là không nên đánh tất tay ngay từ đầu mà nên chia ra làm 2 lần kèo khác nhau để chơi. Kèo đầu tiên chỉ nên đánh ít tiền trong hiệp 1 để tham khảo tình hình trận đấu. Bước sang hiệp 2 bạn có thể chơi nhiều hơn vì trận đấu sẽ dễ đoán hơn rất nhiều. Khi các đội có thể sẽ tấn công nhanh chóng để tìm kiếm bàn thắng và bạn đưa ra dự đoán cũng sẽ được chính xác hơn.

Hy vọng với những thông tin trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo o/u 3/4 và cách đọc kèo như thế nào để dễ hiểu và chơi hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Các tin liên quan