XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Cách xem bóng đá bằng sopcast dễ hiểu nhất

Cách xem bóng đá bằng sopcast như thế nào để bạn nhanh chóng theo dõi trận đấu sắc nét nhất và chuẩn full HD để không bị giật, lag. Cùng chuyên mục bóng đá xem có cách nào nhé!

Sopcast có tính năng gì?

  • Giúp bạn có thể theo dõi các kênh khác trên thế giới.
  • Có nhiều giao thức trực tuyến với nhiều định dạng file khác nhau.
  • Đường truyền tốc độ cao, ổn định để bạn theo dõi.
  • Phát sóng trực tiếp lich bong da các giải đấu lớn như Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Bundesliga, Cúp C1 Châu Âu, Europa League, WorldCup, Euro… Cùng nhiều kênh truyền hình khác nhau.

Cách xem bóng đá bằng sopcast

Đầu tiên bạn phải tải phần mềm Sopcast nhanh thông qua các trang web trên google để tải về máy.

Việc cài đặt Sopcast rất đơn giản, chỉ cần nhấn “Next”, Next ở các bước là ứng dụng cài đặt hoàn toàn tự động cho bạn vào máy tính PC hoặc Laptop.

Bước 1: Sau khi cài đặt xong phần mềm vào máy tính hoặc điện thoại thì bạn sẽ thấy hiển thị ra biểu tượng của Sopcast ngoài Desktop, sau khi mở phần mềm, bạn sẽ thấy giao diện đăng nhập của Sopcast.

Ở bước này bạn có thể đăng nhập ẩn danh hoặc cũng có thể tạo tài khoản để đăng nhập, và muốn nhanh gọn thì bạn nên sử dụng đăng nhập ẩn danh rút ngắn thời gian nhé!

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào bạn sẽ thấy List kênh mà Sopcast hỗ trợ được sắp sếp theo nhiều chủ đề khác nhau như: Comic – Game – Music, New & Education, v.v… để bạn được lựa chọn, lúc này bạn chỉ cần click vào kênh bạn muốn xem và nó sẽ tự động mở trình xem video cho bạn rất tiện lợi.

cach-xem-bong-da-bang-sopcast-de-hieu-nhat

Cách xem bóng đá bằng sopcast dễ hiểu nhất

Cách lấy link các kênh khác để xem trên Sopcast

Không chỉ các kênh mặc định bạn được thấy trong ứng dụng mà còn có các kênh phát online khác hỗ trợ cho bạn lấy link để xem trên sopcast. Dưới đây là một số cách lấy link nhé!

Bước 1: Lên google tìm từ khóa “link kênh sopcast” hoặc nội dung tương tự và nó sẽ hiển thị ra ngay một số trang web, bạn có thể click vào bất kỳ.

Bước 2: Sau khi truy cập trang này, các bạn tìm đến menu “Link Sopcast” để tìm trận đấu mình muốn xem

Bước 3: Sau khi click vào link, bạn kéo xuống dưới sẽ thấy thông tin của một số trận đấu mà trang web đó cung cấp và click vào link để lấy đường dẫn kênh của Sopcast.

Bước 4: Tiếp theo đó bạn sẽ thấy rất nhiều link được hiển thị ra cùng ngôn ngữ của kênh đó. Sau đó bạn Copy đường link ở mục “Link Sopcast”.

Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần copy đường link trên vào và mở sopcast ra dán đường link đó vào thanh địa chỉ, click nút mũi tên để tiến hành hoàn thành và xem.

Kinh nghiệm chọn link Sopcast

  • Link Sopcast xem bóng đá thường có dạng là: sop://broker.sopcast.com:3912/139803
  • Chỉ trước khi trận đấu bắt đầu 30 phút mới có link sopcast mà thôi. Bạn nên lấy link sớm để kịp load trước giờ đá vì mỗi link chỉ có 1 lượng người truy cập nhất định, vào châm sẽ không xem được nữa. Dựa vào độ hót của trận, mức tỷ lệ bóng đá trận đấu đó như thế nào. Ví dụ như những trận Ngoại Hạng Anh là một điển hình nhé!
  • Link có tốc độ càng cao thì xem càng nét, nhưng còn phải phụ thuộc vào mạng của bạn có tốc độ cao không nên chọn loại link 1200 kbps đến 2500 kps là xem khá ok.
  • Nếu ban đầu xem giật hoặc hình bị xước thì hãy chờ một lát, có thể tạm dừng một chút rồi xem tiếp sẽ đỡ hơn.
  • Link tiếng Nga sẽ xem nét và ít bị chết hơn.

Bài viết trên đây của chúng tôi hy vọng cũng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách xem bóng đá bằng sopcast nhanh nhất và full HD nhé.

Các tin liên quan