XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Hình xăm David Beckham trên cơ thể có ý nghĩa gì, có gì đặc biệt?

Bạn có biết hình xăm David Beckham có ý nghĩa gì không? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ về ý nghĩa hình xăm của David Beckham.

Giải mã ý nghĩa hình xăm của Beckham 

Cựu ngôi sao của Manchester United, Real Madrid và đội tuyển Anh nổi tiếng với những hình xăm của mình, nhưng chúng tượng trưng cho điều gì? Cùng khám phá ngay sau đây:

The Jesus and The Three Cherubs (Chúa Jesus và ba thiên thần)

David Beckham không phải là người rành về hội họa và nghệ thuật thời Phục hưng. Tuy nhiên, chúng ta lại thấy “The Jesus and The Three Cherubs” được xăm trên ngực trái và một phần bắp tay trái của anh ấy. Đây là một trong những bức tranh nổi tiếng thời Phục hưng được vẽ trên trần nhà nguyện Sistine ở Vatican. Beckham khẳng định rằng hình xăm này có ý nghĩa giống như ba cậu con trai của anh. Anh hy vọng rằng ba con trai của anh sẽ chăm sóc anh trong tương lai và bảo vệ mẹ và em gái của anh. Nhắc đến các con Beckham không khỏi xúc động, ai cũng hiểu anh là một người cha mẫu mực, yêu thương con cái đến nhường nào.

Hình xăm David Beckham trên cơ thể có ý nghĩa gì, có gì đặc biệt?

=> Ketquabongda.com cập nhật kq bong da hom nay, kết quả bóng đá đêm qua rạng sáng nay nhanh và chính xác nhất.

Thiên thần hộ mệnh (The Guardian Angel)

Trong tất cả các hình xăm của Beckham có một thiên thần hộ mệnh được khắc họa ở chính giữa cột sống của anh ấy. Lưng là vị trí sáng sủa, thoải mái để nghệ sĩ thoải mái sáng tác. Đây cũng là một trong những hình xăm đầu tiên của anh. Một dòng hình xăm khác theo sau, bao gồm tên của hai con trai của anh, Romeo ở trên và Cruz ở dưới. Về ý nghĩa, Beckham luôn mong muốn các con của mình được bình an trong mọi việc.

Number 99

Cũng như nhiều người, có rất nhiều hình xăm của David Beckham liên quan đến những sự kiện quan trọng của cuộc đời. Con số 99 trên ngón tay phải của anh ấy cũng vậy, nó không có nhiều ý nghĩa về mặt công danh. Tuy nhiên, con số 99 tượng trưng cho việc anh và bà xã Vicroria đã chính thức về chung một nhà vào năm 1999. Hiện tại con số 99 này cũng rất hợp với thương hiệu House 99 by David Beckham của anh. Đây là một thương hiệu liên quan đến các sản phẩm dành cho tóc nam.

Victoria

Sẽ thật thiếu sót nếu những hình xăm của David Beckham không nhắc đến vợ anh. Beckham là một người đàn ông mẫu mực của gia đình, anh ấy không bao giờ quên sự tồn tại của “nửa kia” của mình, và anh ấy đã thể hiện tình cảm này trong những hình xăm của mình. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hình xăm thời Victoria trên mu bàn tay phải của anh ấy. Trước đây anh ấy cũng có một hình xăm nghệ thuật tên Victoria bằng tiếng Phạn, nhưng bây giờ anh ấy đã nâng cấp nó thành hình vợ mình trong trang phục nội y và ca ngợi sắc vóc của vợ.

Người phụ nữ trong rừng

Đây là một trong những hình xăm của David Beckham ở vị trí nổi bật nhất của nó, ngực phải. Cho đến nay, giới truyền thông vẫn chưa thực sự hiểu được ý nghĩa chính xác của việc này. Nếu bạn nhìn vào nó, bạn có thể thấy rằng đó là một người phụ nữ đang ngồi và với lấy thiên thần như thể đang cầu nguyện.

Ngoài ra còn có một số hình xăm như số 7 – số áo của Beckham khi anh còn là một cầu thủ chuyên nghiệp. Trên cánh tay là tên của người vợ Victoria bằng tiếng Phạn. Những con chim bay sau tai, phía trên các hành tinh quay quanh hệ mặt trời.

Trên đây là cách chạy nhanh trong bóng đá được https://xosodailoc.net/ tổng hợp. Cùng theo dõi chuyên mục bóng đá quốc tế để đón xem thêm những bài viết tương tự cách chạy nhanh trong bóng đá nhé!

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật kết quả bóng đá Pháp mới nhất. Truy cập ngay vào ketquabongda.com để cập nhật kqbd Phap hôm nay, tối, đêm qua CHÍNH XÁC.

Các tin liên quan