XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Kèo chấp 0.25 là gì? Khi nào nên tham gia loại kèo này

Kèo chấp 0.25 là gì? Khi nào nên tham gia loại kèo bóng đá 1/4? Nếu bạn đang có những thắc mắc này hãy theo dõi hết bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Hiểu chính xác kèo chấp 0.25 là gì?

Kèo chấp 0.25 là gì? Khi nào nên tham gia loại kèo này

Kèo 0.25 hay còn được hiểu là kèo chấp 1/4 hoặc kèo đồng banh chấp nửa trái. Ở loại kèo bóng đá này, người chơi sẽ không xảy ra kết quả hòa mà chỉ có thắng cược và thua cược. Đặc biệt ở loại kèo 0.25 này có thể xảy ra trường hợp người dự đoán chỉ ăn hoặc thua nửa số tiền mình tham gia đặt cược.

Cách viết số bàn thắng chấp của đơn vị cổng game là 0 – 0.5 và số trung bình cộng được viết ở giữa chính là số bàn thắng chấp tức là: 0.25 bàn. Các trường hợp thường xảy ra như sau:

– Nếu đội ở kèo trên thắng trận, người chơi đặt kèo trên thì sẽ thắng cược và được ăn tất. Nếu người chơi lựa chọn kèo dưới thì sẽ bị thua cả.

– Đội bóng kèo dưới thắng trận, người chơi đặt kèo dưới thắng thì sẽ được ăn tất. Người chơi đặt kèo trên thua thì thua cả số tiền cược ban đầu.

– Nếu trận đấu kết thúc mà 2 đội hòa nhau: người chơi đặt kèo trên thì bị sử thua nửa tiền, và sẽ thắng được nửa số tiền đặt cược nếu người chơi đặt kèo dưới.

Nhằm giúp khán giả có cái nhìn bao quát về các giải đấu bóng đá hấp dẫn đang theo dõi, chúng tôi mang đến kho dữ liệu bong da so cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

Khi nào nên tham gia đặt kèo chấp 0.25

Loại kèo bóng đá này tương đối phổ biến hiện nay, đặc biệt là trong các giải đấu bóng đá lớn. Khi 2 đội bóng được đánh giá ở mức khá gặp nhau thì người chơi nên chọn mức tỷ lệ kèo chấp 0.25 trái để có thể đảm bảo được sự an toàn.

Do sự chênh lệch giữa số trái chấp không lớn nên người chơi cần có sự đầu tư, nghiên cứu kỹ lưỡng về năng lực thi đấu, khả năng ghi bàn của mỗi đội. Phân tích kỹ lưỡng trước khi đặt cược là cách tốt nhất để bạn có thể bảo vệ được vốn cược.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về kèo chấp 0.25 là gì chúng tôi muốn gửi đến khán giả. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về kèo chấp khi tham gia chơi.

>>> Bài viết liên quan: Kèo chấp đồng banh là gì? Kinh nghiệm đánh kèo đồng banh

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"

Các tin liên quan