XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

PVF là gì? Một số thông tin cần biết về trung tâm đào tạo này

PVF là gì? đây là một trong những trung tâm đào tạo bóng đá trẻ nhận được kỳ vọng sẽ thay đổi diện mạo cho bóng đá Việt Nam.

Giải mã PVF là gì?

PVF là gì? Một số thông tin cần biết về trung tâm đào tạo này

PVF là một Quỹ đầu tư và phát triển tài năng cho bóng đá Việt Nam. Đây là một tổ chức thành lập phi chính phủ và hoạt động dựa trên hình thức phi lợi nhuận. PVF được sáng lập vào năm 2009 với sự góp sức của 3 công ty lớn bao gồm: Công ty CP Đầu tư và Thương mại PVF với số vốn 10%, Công ty TNHH MTV Vinpearl số vốn 10%, Quỹ Thiện Tâm đóng góp lên đến 80%. Cả ba doanh nghiệp này đều là những thành viên của tập đoàn VinGroup, một tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện nay.

PVF được sáng lập với mục đích tạo nên hệ thống đào tạo những cầu thủ bóng đá trẻ hàng đầu tại quốc gia Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á. Do đó, tổ chức PVF đã có sự đầu tư vô cùng lớn về kinh phí cho việc xây dựng khuôn viên, mô hình đào tạo học viên, công tác tổ chức, cơ sở vật  chất… Lò đạo bóng đá này chính là tâm huyết của những người có chức quyền hâm mộ bóng đá và được bắt nguồn từ ý tưởng của vị nguyên cố thủ tướng Võ Văn Kiệt.

Lịch sử thành lập lò đào tạo bóng đá PVF

Theo tìm hiểu từ bongdaso, quỹ PVF được thành lập dựa theo ý tưởng của vị cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt với mục đích đó là hình thành một hệ thống đào tạo các cầu thủ bóng đá trẻ một cách chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn quốc tế, góp phần xây dựng nên những thế hệ cầu thủ trẻ chất lượng có tài năng và có đạo đức, có văn hóa cũng cấp cho nền bóng đá Việt Nam.

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF được đặt trụ sở chính ở xã Long Hưng, Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, đây là trung tâm đào tạo bóng đá trẻ có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất Đông Nam Á.

Quá trình đào tạo cầu thủ của PVF

PVF tổ chức lễ ra mắt chính thức vào ngày 4/12/2008. Sự kiện này nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông Việt Nam cũng như Quốc tế. Ngày 12/6/2009 quỹ đầu tư và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam khai giảng khóa đào tạo đầu tiên. Khóa học này có sự tham gia của 50 học viện được tuyển chọn từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Đến nay, trung tâm bóng đá PVF đã triển khai 5 mùa tuyển sinh và hiện đang đào tạo 190 học viên được tuyển chọn từ 51 tỉnh thành trên địa bàn cả nước. Các khóa huấn luyện của trung tâm đều hướng đến mục tiêu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Góp phần xây dựng các thế hệ cầu thủ trẻ thật sự tài năng và có đạo đức, nhân cách tốt cho nền bóng đá Việt Nam.

Trên đây là những giải đáp PVF là gì và một số thông tin quan trong về lò đào tạo bóng đá này được chúng tôi gửi đến quý đọc giả, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

Bạn đang băn khoăn không biết nên đặt cược đội bóng nào để thắng cược, chúng tôi cung cấp cho bạn tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất giúp người chơi giành được chiến thắng.

>>> Bài viết liên quan: Tìm hiểu FIFA là gì?

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"

Các tin liên quan