XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Hạn Thiên Tinh năm 2024 tốt hay xấu? Cách cúng giải hạn

Mỗi người đều phải trải qua một số năm với những khía cạnh khó khăn của cuộc sống, và một trong những giai đoạn đó là Hạn Thiên Tinh. Vậy Hạn Thiên Tinh năm 2024 tốt hay xấu? Cách thực hiện cúng giải hạn như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của chúng tôi.

Tìm hiểu Hạn Thiên Tinh là hạn gì?

Mỗi năm trong cuộc đời con người đều ứng với một niên hạn chiếu mệnh, có những năm may mắn, nhưng cũng có những năm gặp nhiều khó khăn hơn. Tùy thuộc vào niên hạn mà mỗi người có thể trải qua ít hoặc nhiều tai ương, và mức độ ảnh hưởng của chúng cũng khác nhau. Việc hóa giải những điều không tốt này giúp giảm bớt những rủi ro và mang lại nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Hạn Thiên Tinh thường được coi là một trong những niên hạn chiếu mệnh liên quan đến luật pháp và kiện cáo. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa và cách giải quyết những rắc rối của niên hạn này, cũng như để tìm hiểu cách hóa giải những điều không may mắn trong năm 2024, mời bạn đọc tham khảo những phần tiếp theo.

Tìm hiểu Hạn Thiên Tinh là hạn gì?

Tìm hiểu Hạn Thiên Tinh là hạn gì?

Hạn Thiên Tinh năm 2024 tốt hay xấu?

Có một câu thơ cổ xưa dùng để diễn đạt về Hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”.

Câu thơ này được giải thích như sau: Trong năm có Hạn Thiên Tinh, mọi người thường gặp phải những rắc rối liên quan mật thiết đến luật pháp. Điều này có thể dẫn đến việc bị kiện cáo, hoặc trong trường hợp nặng hơn, bị truy tố, xét xử và bị phạt, thậm chí là phải vào tù.

Ngoài các vấn đề liên quan đến kiện cáo, “dạ tai” trong câu thơ có thể ám chỉ các tai nạn xảy ra vào ban đêm. Cụ thể, có thể là những tai nạn như bị trộm cướp, té ngã trong bóng tối và các vấn đề liên quan đến tiêu hóa như đau bụng, đau dạ dày, ngộ độc, và các vấn đề liên quan đến thai nghén.

Hạn Thiên Tinh có những tương quan gần gũi với các sao Hóa kỵ, Cự môn và Điếu Khách trong Tử vi Đẩu số. Tất cả ba sao này thường ám chỉ nguy cơ của việc té ngã và gặp tai nạn giao thông. Ngoài ra, sao Hóa kỵ còn liên quan đến ngộ độc từ các chất độc hại trong thực phẩm, tăng nguy cơ gặp các vấn đề về sức khỏe.

Tóm lại, Hạn Thiên Tinh thường được coi là một thời kỳ mang lại nhiều điều không tốt, đặc biệt là liên quan đến kiện tụng và các vấn đề về tiêu hoá, đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai.

Hạn Thiên Tinh năm 2024 chiếu mệnh tuổi nào?

Dựa vào tuổi tính theo năm âm lịch và giới tính, bạn có thể xác định được năm tuổi nào sẽ gặp phải Hạn Thiên Tinh:

 • Nam giới: 13, 22, 31, 39, 40, 48, 57, 66, 75, 84, 93
 • Nữ giới: 11, 19, 20, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91

Trong năm 2024, những người có các tuổi sau đây sẽ phải đối mặt với Hạn Thiên Tinh:

 • Nam giới: Ất Sửu 1985, Canh Dần 1950, Bính Dần 1986, Nhâm Thìn 2012, Đinh Tỵ 1977, Quý Mùi 2003, Mậu Thân 1968, Giáp Tuất 1994, Kỷ Hợi 1959
 • Nữ giới: Tân Sửu 1961, Đinh Sửu 1997, Nhâm Thìn 1952, Mậu Thìn 1988, Giáp Ngọ 2014, Quý Mùi 1943, Kỷ Mùi 1979, Ất Dậu 2005, Canh Tuất 1970, Bính Tuất 2006

Dựa vào cách tính năm hạn này, bạn có thể đoán trước một phần những tai ương xui xẻo có thể xảy ra trong năm. Từ đó, bạn có thể tìm cách hóa giải để giảm bớt những chuyện xấu trong tương lai. Mỗi năm, mỗi người đều sẽ phải đối mặt với một niên hạn khác nhau mà không thể tránh khỏi. Đối với Hạn Thiên Tinh, cần phải chú ý đến sức khỏe và tránh xa khỏi các vấn đề pháp lý hoặc tranh chấp.

Cách cúng giải Hạn Thiên Tinh đơn giản 2024

Dưới đây là những cách hóa giải Hạn Thiên Tinh đơn giản cho năm 2024:

Cách cúng giải Hạn Thiên Tinh đơn giản năm 2024

Cách cúng giải Hạn Thiên Tinh đơn giản 2024

Về Sức Khỏe:

 • Ăn chín, uống nước đun sôi, chế biến thức ăn cẩn thận, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Tránh thực phẩm không rõ nguồn gốc, bị mốc hỏng, hoặc biến chất.
 • Hạn chế ăn ngoài để bảo vệ sức khỏe.
 • Phụ nữ mang thai cần chú ý đến dinh dưỡng, nghỉ ngơi và tập luyện nhẹ nhàng, hợp lý.
 • Tránh các hoạt động nguy hiểm như trèo lên cao, bắc ghế, với tay lấy đồ đạc ở vị trí cao.

Về Sự Nghiệp:

 • Giữ thái độ bình tĩnh và kiềm chế cảm xúc trong mọi tình huống công việc.
 • Xử lý và lưu trữ hợp đồng, giấy tờ cẩn thận để tránh sơ hở và kiện tụng.
 • Đảm bảo làm việc liêm chính và không tạo ra kẽ hở cho kẻ xấu lợi dụng.

Những biện pháp này sẽ giúp bạn giảm bớt những tác động xấu từ Hạn Thiên Tinh trong năm nay.

Xem thêm: Hạn Thiên La năm 2024 chiếu những mệnh nào? Tốt hay xấu?

Trên đây là một một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Hạn Thiên Tinh năm 2024 tốt hay xấu? Hy vọng những thông tin mà xosodailoc.net chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề sao hạn này.

Các tin liên quan