XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Mơ thấy tinh trùng là hên hay xui, nên đánh đề số nào?

Chiêm bao thấy tinh trùng là hên hay xui, nên đánh đề số nào thì dễ trúng thưởng? Hãy cùng giải mã điềm báo của giấc mơ thấy tinh trùng và các số đề liên quan đến giấc chiêm bao này nhé!

Mơ thấy tinh trùng

Mơ thấy tinh trùng

1. Giải mã điềm báo của giấc mơ thấy tinh trùng

Mơ thấy tinh trùng của người khác

Theo giải mã giấc mơ thì mê ngủ thấy tinh trùng của người khác chứng tỏ bạn đang có mối nghi ngờ rằng người yêu mình có mối quan hệ cùng người đàn ông khác. Giấc mơ cho thấy bạn không đủ tin tưởng với người yêu hoặc thiếu cảm giác an toàn. Trong thâm tâm bạn luôn cảm thấy mối quan hệ có nguy cơ đổ vỡ khá cao. Nếu người mơ là nữ giới thì đây là giấc mộng phản ánh việc bạn không phải tuýp người nghiêm túc trong mối quan hệ yêu đương. Hãy xem xét lại bản thân kẻo sau này không ai dám lại gần bạn nữa nhé.

Mơ thấy tinh trùng và buồng trứng

Chiêm bao thấy tinh trùng và buồng trứng là dấu hiệu cho thấy bạn sắp có tin vui về sinh mệnh mới sắp ra đời vì sự kết hợp mạnh mẽ giữa bản thân và người yêu. Hiện tại sức khỏe của cả hai người cũng rất tốt, đây là điều kiện cần thiết và thuận lợi mang lại tin vui đồng thời năng lực của hai người sẽ tương trợ lên nhau giúp vận may của hai bên đều suôn sẻ.

Nhìn thấy màu tinh trùng trong mơ

Nếu nhìn thấy màu tinh trùng trong giấc mộng thì chứng tỏ bạn sẽ biết được vận may về tiền tài, sức khỏe của bạn trong tương lai gần vì màu của tinh trùng trong giấc mơ được coi là một dấu hiệu tốt lành trong đường tiền tài. Thêm vào đó, giấc mộng này báo hiệu trong cuộc sống bạn sẽ luôn được quý nhân giúp đỡ bạn tránh khỏi những rắc rối không đáng có. Đặc biệt nếu thấy tinh trùng màu xanh trong mộng là điềm báo bạn đang sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi trên mọi phương diện công việc, tình cảm và sức khỏe.

Mơ thấy tinh trùng bị tật

Khi ngủ mà mộng mị thấy hình ảnh tinh trùng bị tật thì giấc mộng này hàm ý nhắc nhở bạn hãy nên chăm lo cho sức khỏe của bản thân hơn là những việc khác. Bạn nhớ tập cho mình thói quên ăn uống điều độ và dành thời gian hoạt động thể thao mỗi ngày nhé.

Mơ thấy tinh trùng bơi vào nhà

Nằm mộng thấy tinh trùng bơi vào nhà là điềm báo có khách tới nhà chơi trong thời gian sắp tới. Bạn hãy chiêu đãi họ thật tốt tuy nhiên nếu họ có ngỏ ý mượn tiền thì nên từ chối khéo vì số tiền này sẽ rất khó để thu hồi.

Mơ thấy tinh trùng bơi vào người của bạn  gái

Ngủ mê thấy tinh trùng bơi vào người bạn gái cho thấy bạn  gái có thể mang thai trong tương lai vì vậy nếu chưa sẵn sàng trở thành bố mẹ thì hãy suy nghĩ kĩ trước khi quan hệ và cần sử dụng các biện pháp phòng tránh.

Mơ thấy tinh trùng chết

Trường hợp chiêm bao thấy tinh trùng bị chết ám chỉ bạn đang có nhiều lo lắng về vấn đề sinh nở của mình. Nguyên nhân do vợ chồng bạn đã hiếm muộn từ lâu nên mới có giấc mộng này. Hãy kiên trì tích đức hành thiện và chăm sóc sức khỏe của cả hai thật tốt vì mọi hi vọng vẫn ở phía trước nhé

Mơ thấy tinh trùng gặp trứng

Việc nằm mê thấy tinh trùng gặp trứng là cát mộng báo hiệu bạn sẽ gặp được một người khiến bạn yêu thương hết lòng trong tương lai và đối phương cũng sẽ yêu thương bạn như vậy. Cả hai sẽ có một tổ ấm hạnh phúc đến già.

Mơ thấy tinh trùng lạc đường và không gặp được trứng

Nằm mộng thấy tinh trùng lạc đường và không gặp được trứng chứng tỏ bạn sẽ gặp được quý nhân dẫn đường và giúp bạn gặt hái nhiều thành công để có chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp.

Nữ giới mơ thấy tinh trùng

Nữ giới mộng mơ thấy tinh trùng phản ánh việc bạn đang khao khát mãnh liệt chuyện quan hệ với người yêu. Đồng thời bạn cảm thấy mối quan hệ của hai người hiện nay rất thỏa mãn trong vấn đề tình cảm và tình dục. Bên cạnh đó, giấc chiêm bao này còn chứng tỏ bạn là người có chiều sâu khi nhìn nhận mọi vấn đề. Bạn có khả năng kiểm soát và xử lý những tình huống nguy cấp rất tốt.

Nam giới mơ thấy tinh trùng

Nam giới chiêm bao thấy tinh trùng cho thấy bạn bị ám ảnh bởi chuyện phòng the nên liên tục suy nghĩ về khả năng quan hệ và lo sợ người yêu mình không thỏa mãn được dục vọng của bản thân. Tuy nhiên, bạn cần phải tự tin và chứng minh bản lĩnh với người yêu nhé.

2. Mơ thấy tinh trùng nên đánh đề số nào?

 • Nằm mộng thấy tinh trùng thì nhớ đánh con 13 – 65
 • Nam giới mơ thấy tinh trùng thì chọn đánh cặp số 74, 94
 • Nữ giới mơ thấy tinh trùng thì ghi nhanh con 03, 31
 • Ngủ mê thấy màu tinh trùng thì đánh ngay con 88
 • Mộng mị thấy tinh trùng và buồng trứng thì nhanh tay đánh cặp số 65 và 88
 • Nằm mê thấy tinh trùng của người khác thì chốt con 07
 • Chiêm bao thấy tinh trùng bơi vào nhà thì ghi ngay cặp số 01 – 57
 • Mê ngủ thấy tinh trùng vàng thì thử vận may với con 27 – 62
 • Nằm mộng thấy tinh trùng bơi yếu thì đánh con số may mắn là 31 – 66
 • Ngủ mê thấy tinh trùng bơi vào người bạn gái thì nhanh đánh con 08 – 14
 • Mộng mị thấy tinh trùng bị tật thì đánh liền tay bộ số 04 – 58
 • Nằm mê thấy không có tinh trùng thì ghi ngay số đề 55 – 84

Bài viết trên của website xosodailoc đã đi giải mã giấc mơ thấy tinh trùng và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm điềm báo và số đề của giấc mơ thấy ong nếu muốn nhé!

Các tin liên quan