XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Mơ thấy quả táo báo hiệu điềm gì, đánh con nào dễ trúng?


Giấc mộng thấy quả táo báo hiệu điềm gì, nên đánh đề số nào thì dễ trúng thưởng? Hãy cùng giải mã bí ẩn của giấc mơ thấy quả táo đánh con gì và các vấn đề liên quan đến giấc mộng này nhé!

Mơ thấy quả táo

Mơ thấy quả táo

1. Giấc mơ thấy quả táo báo hiệu điềm gì?

Mơ thấy quả táo chín bị rụng

Theo giải mã giấc mơ thì chiêm bao thấy quả táo chín bị rụng báo hiệu bạn sắp sẽ có thêm một cậu con trai kháu kỉnh. Bạn đã mong đợi đứa trẻ từ lâu nên của bạn. Ngoài ra giấc chiêm bao còn cho thấy bạn sẽ được thăng chức trong nay mai. Đây sẽ là vị trí đánh dấu bước ngoặc đi đến thành công của bản thân bạn trong sự nghiệp.

Mơ thấy quả táo đỏ

Nằm mộng thấy trái táo đỏ chứng tỏ tương lai bạn sẽ có cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý. Quả táo chín đỏ phản ánh sự toàn diện, tài giỏi và thành công. Đây chính là vận số của bạn nên sớm hay muộn nó cũng sẽ đến. Tuy nhiên con đường đi đến với nó ngắn hay dài là do sự cố gắng gắng của bạn quyết định. Hãy luôn mạnh mẽ và tin vào bản thân để phát huy hết khả năng của mình nhé.

Mơ thấy quả táo xanh

Ngủ mê thấy quả táo còn xanh phản ánh các giai đoạn tiến triển của một mối quan hệ. Cụ thể đấy là dấu hiệu cho thấy tình yêu của bạn ở thời điểm hiện tại vẫn còn quá sớm để đơm hoa kết trái. Hai người cần thời gian để hiểu rõ về đối phương hơn nữa.

Mơ thấy cây táo sai trĩu quả

Mơ thấy cây táo sai trĩu quả cho hay bạn có tin vui có thể là có hỉ sự trong gia đình song song với nó thì chuyện làm ăn kinh doanh sẽ gặp cũng thuận buồm suôi gió và tiền vào cũng đánh kể.

Mơ thấy quả táo bị hỏng

Nếu thấy táo bị hỏng trong giấc mộng chứng tỏ bạn đang lựa chọn sai con đường mình đi. Những kế hoạch và công việc hiện tại bạn đang làm đều phản tác dụng hoặc mang đến ảnh hưởng xấu cho bạn. Ngoài ra thời gian này bạn sẽ gặp nhiều vận xui nên hãy hạn ché thực hiện những dự án lớn, những công việc quan trọng trong khoảng thời gian này nhé!

Mơ thấy ăn táo

Mơ thấy ăn táo thể hiện vấn đề tình cảm đi kèm với ham muốn thể xác. Đây là giai đoạn chín muồi để bước sang giai đoạn mới của mối quan hệ. Bạn hãy xác định cẩn trọng và nghiêm túc chuyện này nhé! Mối tình của bạn sẽ đơm hoa kết trái hay đau khổ tuyệt vọng sẽ tùy theo lựa chọn đối tượng của bạn đúng hay sai đấy!

Mơ thấy hái táo

Nằm mơ thấy hái táo chứng tỏ trong tương lai không xa bạn sẽ gặp vận may khá lớn khi bất ngờ nhận được thừa kế tài sản từ người có quan hệ thân thích mà trước đó bạn chưa bao giờ nghĩ tới là họ quan tâm đến bạn. Hãy trân trọng những gì nhận được và tình cảm mà người đó dành cho mình nhé.

Mơ thấy mua táo đem cho

Mê ngủ thấy mua táo rồi đem cho người khác cho thấy có người đang theo đuổi bạn nhưng bạn không dành tình cảm cho họ. Bạn đã nhiều lần khéo léo từ chối nhưng có khả năng họ không nhận ra hoặc cố tình không chấp nhận điều đó. Và lần này sẽ là cơ hội để bạn kết thúc chuyện này một cách thẳng thắng nhất, để người kia hiểu và rút lui.

Mơ thấy mình đang ném quả táo đi

Việc chiêm bao thấy mình đang ném quả táo đi chứng tỏ bạn có phần xao xuyên vì người đang theo đuổi bạn luôn hết lòng quan tâm và chắm sóc bạn tuy nhiên bạn không thật sự thích họ mà chỉ cảm động thôi nên hãy suy nghĩ thật kỹ và xác nhận con tim mình để không làm tốn thời gian của hai bên nhé. 

2. Mơ thấy quả táo đánh con gì?

 • Ngủ mê thấy quả táo còn xanh thì nên đánh nhanh cặp số 56 – 96
 • Nằm mộng thấy quả táo nửa chín đỏ, nửa xanh thì hãy đánh ngay con số 39, 36.
 • Mê ngủ thấy quả táo chín số thì đánh liền tay cặp số 47 – 88
 • Chiêm bao thấy quả táo chín rụng xuống người mình thì nên đánh đề các con 88, 00, 99.
 • Nằm mê thấy quả táo héo rụng xuống người mình thì hãy đánh bộ số 30, 03.
 • Mơ thấy hái táo thì ghi nhanh cặp số 18 – 27
 • Mơ thấy ăn táo số thì nên ghi số đề  71 – 91
 • Nằm mộng thấy đang trồng cây táo thì nhớ đánh cặp số 11 – 88
 • Mê ngủ thấy nhiều quả táo thì nhanh tay ghi số 13 – 93
 • Chiêm bao thấy gọt vỏ quả táo thì thử vận may với cặp số 16 – 22
 • Nằm mê thấy đi hái trộm quả táo thì nên đánh con số may mắn là 64 – 85
 • Mơ thấy cây táo xum xuê thì nhớ đánh đề con 53 – 61
 • Mơ thấy cây táo sai trĩu quả thì hãy chọn đánh các số 11, 33, 44.
 • Nằm mộng thấy uống nước ép quả táo thì nên đánh ngay con 69, 77.
 • Mê ngủ thấy mang táo cho người khác thì nên chốt hạ con 68, 69.
 • Chiêm bao thấy trái táo độc thì nhớ đánh ngay các con 11 – 33 – 44

Bài viết trên của website xosodailoc đã đi giải mã giấc mơ thấy quả táo và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm điềm báo và số đề của giấc mơ thấy quả nhãn nếu muốn nhé!

Các tin liên quan