XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Bóng đá Quốc tế 22/12: Lionel Messi cho Barca sáng mắt

Bóng đá Quốc tế 22/12: Lionel Messi cho Barca sáng mắt, World Cup 2022 đạt doanh thu kỷ lục, … là những nội dung đáng chú ý.

Lionel Messi cho Barca sáng mắt

Trong hè 2021, Barcelona cho rằng họ không đủ khả năng về mặt tài chính để giữ Lionel Messi ở lại. Giờ thì Messi vô địch World Cup 2022. Anh cho cảm giác Barcelona đã đưa ra một trong những quyết định thiển cận và tệ nhất trong lịch sử đội bóng.

Messi đã hết thời, CLB xứ Catalonia cho là như vậy. Họ chấp nhận để biểu tượng của CLB ra đi.

Lẽ ra họ có thể bán đi những cầu thủ khác để có chỗ cho Messi thêm 4 năm nữa. Gần nhất, Barca quyết định trao cho Robert Lewandowski, 34 tuổi, một hợp đồng 4 năm. Thậm chí, Messi sẵn sàng giảm lương đáng kể, nhưng Barca từ chối.

Họ chọn không Messi. Giá như họ biết rằng thành tựu lớn nhất của Messi vẫn còn ở phía trước. Giờ đây, chuyến tàu đưa Messi quay trở lại châu Âu sau tiệc mừng công ở Argentina, sẽ dừng ở Paris chứ không phải Barcelona.

Barcelona được cho là muốn tái ký hợp đồng với Messi vào mùa hè tới, thời điểm El Pulga hết hạn hợp đồng với PSG. Tuy nhiên, mọi thứ đã quá muộn. Theo báo chí Pháp, Leo đồng ý gắn bó và gia hạn với CLB chủ sân Công viên các Hoàng tử để tiếp tục cạnh tranh tỷ lệ kèo tại đây.

Messi cảm thấy hạnh phúc tại Paris. Anh đang hòa nhập tốt ở đây và thực tế, Messi cũng tin rằng, anh có cơ hội vô địch Champions League tốt hơn trong màu áo PSG.

Với Barcelona, các quyết định phải được đưa ra. Có một số lựa chọn khó khăn. Câu lạc bộ phải ưu tiên một vài thứ và họ đã chọn không ưu tiên giữ Messi.

Bóng đá Quốc tế 22/12: Lionel Messi cho Barca sáng mắt

Bóng đá Quốc tế 22/12: Lionel Messi cho Barca sáng mắt

World Cup 2022 đạt doanh thu kỷ lục

Theo Bussiness Today, sau ket qua bong da World Cup 2022 dự kiến sẽ đạt mức doanh thu là 7,5 tỷ USD, mức kỷ lục với một kỳ World Cup. Tại World Cup 2018, World Cup mang về cho FIFA chỉ khoảng 5,5 tỷ USD. Kỳ World Cup 2026, doanh thu mong muốn của FIFA là 11 tỷ USD.

Nguyên nhân khiến World Cup 2022 có doanh thu cao kỷ lục là do giá vé tăng lên 30-40%. Bên cạnh đó, bản quyền truyền hình cũng được tăng giá hơn so với kỳ trước. Ngoài ra, các thương hiệu lớn tại Tây Á cũng tài trợ cho giải đấu. Những điều này đã giúp FIFA có một kỳ World Cup thành công trên phương diện tài chính.

Al Nassr dọn sẵn phòng chờ đón Ronaldo

CLB Al Nassr của Saudi Arabia đã có những động thái đầu tiên để chuẩn bị chào đón siêu sao Cristiano Ronaldo gia nhập.

Để cầu thủ người Bồ Đào Nha xuất hiện và trở thành một phần của đội hiện đang dẫn đầu giải VĐQG Saudi Arabia, Al Nassr cần phải giải phóng một số cầu thủ. Họ đã quyết định rằng Pitty Martínez người Argentina và Masharipov người Uzbekistan sẽ rời câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Nhưng 2 người này có thể không phải là nạn nhân duy nhất. Vì Al Nassr cũng đang nghiên cứu việc đẩy đi một số cầu thủ khác để dọn chỗ đón CR7.

Cả đội bóng và huấn luyện viên Rudi García không hề giấu diếm việc chào đón Ronaldo và ai cũng đếm từng ngày để thấy anh xuất hiện ở Ryad. Tất nhiên, không ai trong câu lạc bộ nói với họ bất cứ điều gì, nhưng việc đẩy đi nhiều cầu thủ được coi là lời mở đầu cho sự xuất hiện của CR7.

Các tin liên quan