XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tin Liverpool 23/7: Chuẩn bị thanh lý thủ môn

Tin Liverpool 23/7: Chuẩn bị thanh lý thủ môn; “Cướp” tiền đạo 54 triệu bảng từ tay Napoli; Tiết lộ lý do “The Kop” sẽ không mua sắm nhiều trong Hè này.

Liverpool chuẩn bị thanh lý thủ môn

Montpellier chuẩn bị mua thủ môn Loris Karius từ Liverpool trong mùa hè này khi HLV Jurgen Klopp hy vọng thu về khoảng 6 triệu bảng.

Karius đã trải qua 2 mùa giải cho mượn ở Besiktas nhưng có tỷ số bóng đá hôm nay không tốt nên đã cắt ngắn thời gian tại đây hồi tháng 5. Anh cáo buộc với FIFA về khoản tiền lương 400.000 bảng chưa được CLB thanh toán.

Nếu Karius hoàn thành thời hạn 2 năm tại Thổ Nhĩ Kỳ kết thúc vào ngày 30-6 thì Besiktas có nghĩa vụ phải trả 10 triệu bảng mua vĩnh viễn.

Tin Liverpool 23/7: Chuẩn bị thanh lý thủ môn

Liverpool “cướp” tiền đạo 54 triệu bảng từ tay Napoli

Tưởng chừng như vụ chuyển nhượng tiền đạo Victor Osimhen từ Lille sang Napoli đã xong xuôi nhưng mới đây Liverpool bất ngờ nhảy vào tranh chấp.

Đội bóng vùng Merseyside đã có những liên hệ với người đại diện của Osimhen và sẵn sàng đáp ứng đủ yêu cầu về hợp đồng cũng như phí chuyển nhượng mà Napoli đưa ra.

Liverpool đang rất cần một tiền đạo cắm để có thể chia sẻ vị trí với Roberto Firmino, người có kqbd trực tuyến không tốt ở mùa giải năm nay.

Tiết lộ lý do “The Kop” sẽ không mua sắm nhiều trong Hè này

Trước việc các đối thủ ở Ngoại hạng Anh đang tích cực trên TTCN, đặc biệt là Chelsea, HLV Juergen Klopp nói với trang tin bóng đá quốc tế và cho biết ông sẽ không vì thế mà “chạy đua vũ trang” cùng các đội bóng khác.

“Chúng tôi không mua cầu thủ vì các đội khác mua, không mua cầu thủ vì mọi người muốn chúng tôi làm thế. Chúng tôi sẽ mua nếu  có tiền và thấy cần phải mua. Khi đó chúng tôi sẽ tham gia thị trường chuyển nhượng, còn thiếu 1 trong 2 điều này thì chúng tôi sẽ không mua“.

Liverpool đang có một bộ khung ổn định trong 2 mùa giải qua khi liên tiếp mang về chức vô địch Champions League và Ngoại hạng Anh. Vì vậy, HLV người Đức có lý do để tiếp tục tin tưởng những cầu thủ mà ông đang sở hữu.

Các tin liên quan