XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tiểu sử cầu thủ Marcos Mauro và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

Marcos Mauro là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina hiện đang thi đấu cho CLB Cádiz CF tại La Liga và đội tuyển quốc gia Argentina. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Marcos Mauro nhé.

Tiểu sử cầu thủ Marcos Mauro và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

Tiểu sử cầu thủ Marcos Mauro

Marcos Mauro López Gutiérrez (sinh ngày 9 tháng 1 năm 1991), được biết đến với cái tên Marcos Mauro , là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina đang chơi cho câu lạc bộ Tây Ban Nha Cádiz CF ở vị trí trung vệ .

Sự nghiệp bóng đá của Marcos Mauro

Marcos Mauro Sinh ra ở Claypole, Buenos Aires , Marcos Mauro đã kết thúc sự nghiệp thời trẻ của mình ở Tây Ban Nha với CF Fuenlabrada sau khi cha mẹ anh chuyển đến đất nước này để tìm kiếm điều kiện làm việc tốt hơn. Marcos Mauro đã thực hiện màn ra mắt vào ngày 04 tháng 1 năm 2009 trận đấu ra mắt câu lạc bộ mới có ketquabongda 0-3 Tercera Division thua trên sân nhà trước Real Madrid C.

Marcos Mauro khẳng định mình là ngôi sao khởi đầu trong những mùa giải tiếp theo, thăng hạng lên Segunda División B vào năm 2012.

Vào ngày 11 tháng 8 năm 2013, anh ký hợp đồng bốn năm với Villarreal CF , ngay lập tức được cho SD Huesca của giải hạng 3 mượn.

Vào ngày 1 tháng 9 năm 2014, Marcos Mauro được cho mượn ở La Roda CF trong cùng một giải đấu. Ngày 10 tháng 8 sau đó, anh được bổ nhiệm vào đội dự bị của Villarreal vẫn ở hạng ba.

Vào ngày 12 tháng 7 năm 2017, Marcos Mauro gia nhập câu lạc bộ Segunda División Cádiz CF theo hợp đồng 3 năm.

Anh ấy có trận ra mắt chuyên nghiệp vào ngày 19 tháng 8, bắt đầu từ chiến thắng 2-1 trước Córdoba CF trên sân khách.

Marcos Mauro ghi bàn thắng đầu tiên ở giải hạng hai vào ngày 18 tháng 11 năm 2018, bàn thắng thứ hai của đội anh trong trận đấu có kết quả bongdaso thua Córdoba 3–1 trên sân khách.

Vào ngày 21 tháng 7 năm 2020, sau khi thăng hạng lên La Liga (17 trận và 2 bàn thắng của cầu thủ này) anh đồng ý gia hạn đến năm 2022.

Hy vọng rằng với những kiến thức mà chuyên mục Bóng đá quốc tế chia sẻ thì bạn đọc đã có được cho mình kiến thức về Tiểu sử cầu thủ Marcos Mauro rồi nhé!

Các tin liên quan