XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Nhận định trận Lebanon với Úc, 15h45 ngày 26/3

Nhận định trận Lebanon với Úc, 15h45 ngày 26/3. Phân tích dự đoán Lebanon đấu với Úc từ chuyên gia nhận định cực chuẩn xác.

Nhận định trận Lebanon với Úc, 15h45 ngày 26/3

Trong trận đấu lượt đi diễn ra trên sân nhà, Úc đã có một trận đấu khá thuyết phục và giành chiến thắng tỷ số trực tuyến 2-0. Trong trận đấu đó, đội bóng này đã áp đảo suốt cả trận khi kiểm soát bóng đến 63%, ghi bàn ở phút thứ 5 và 54.

Rõ ràng trình độ của Lebanon còn quá non so với Úc và hiện tại đội chủ nhà đang nếm trải những nỗi buồn khá lâu và khiến các cổ động viên thất vọng khi 5 trận gần nhất đều không có bất cứ chiến thắng nào, thua đến 4.

Lebanon trở về sân nhà tiếp đón đội bóng đến từ xứ sở chuột túi với quyết tâm lớn khi họ đã để thua Australia với tỷ số 0-2. Hơn nữa, tính 5 trận đấu gần nhất, đội bóng này chẳng có nổi lấy một chiến thắng.

Nhận định trận Lebanon với Úc, 15h45 ngày 26/3

Hiện tại, Lebanon chỉ có được 2 điểm sau 3 trận đã đấu và xếp vị trí thứ 3 trên bảng I ở vòng loại World Cup 2026. Do đó, ở trận đấu này, Lebanon đang rất nóng lòng có điểm nhằm thay đổi cục diện. Thế nhưng, trên thực tế điều này là quá sức với Lebanon khi đội bóng này bị đánh giá yếu hơn về mọi mặt so với Australia.

Hiện Lebanon chỉ có được 2 điểm sau 3 trận đã đấu và xếp vị trí thứ 3 trên bảng I ở vòng loại World Cup 2026. Do đó, ở trận đấu này, Lebanon đang rất nóng lòng có điểm nhằm thay đổi cục diện. Thế nhưng, tỷ lệ bóng đá trên thực tế điều này là quá sức với Lebanon khi đội bóng này bị đánh giá yếu hơn về mọi mặt so với Australia.

Đội hình ra sân Úc vs Lebanon chính thức:

Australia: Ryan; Atkinson, Souttar, Rowles, Burgess; Metcalfe, Baccus, Irvine; McGree, Yengi, Taggart

Lebanon: Matar; Bugiel, Chaitou, Jradi, Khamis, Maatouk, Nassar, Sabra, Shour, Sisi, Srour

Xem thêm: Nhận định bóng đá Girona vs Vallecano 3h00 ngày 27/2

Xem thêm: Nhận định bóng đá Singapore vs Thái Lan: 19h00 ngày 21/11

Dự đoán tỷ số bóng đá: Lebanon vs Úc: 0-1

Các tin liên quan