XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Nằm mơ thấy khỉ đánh con gì ? là điềm hung hay cát ?


Nằm mơ thấy khỉ đánh con gì ? là điềm hung hay cát ? Chiêm bao thấy khỉ có là giấc mộng mà bạn cảm thấy gần gũi với các con vật hay không? Đừng coi đó chỉ là một giấc chiêm bao bình thường, bởi đó là giấc mộng mang đến điềm báo đầy ý nghĩa dành cho bạn. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi giải mã và đưa ra con số may mắn cho kết quả SXMB hôm nay nhé.

mo thay khi

1. Nằm mơ thấy khỉ đánh con gì chắc trúng nhất ?

Hãy tham khảo những giấc chiêm bao thường gặp với các con số may mắn mà du doan xsmb đưa ra dưới đây nhé.

– Chiêm bao thấy cả đàn khỉ, bầy khỉ thì đánh ngay số: 00, 39

– Ngủ mơ thấy con khỉ vàng thì đánh cặp lô: 13, 74

– Nằm mơ thấy con khỉ trắng thì đánh con: 22, 83

– Mê ngủ thấy con khỉ đen thì đánh ngay bộ số đề: 94, 55

– Mộng thấy khỉ leo trèo thì đánh con: 08, 39

– Mơ thấy nuôi khỉ thì đánh ngay cặp số: 23, 44

– Ngủ mơ thấy ăn thịt khỉ thì đánh con: 65, 44

– Chiêm bao thấy bị khỉ giết thì theo ngay cặp lô: 07, 13

– Nằm mơ thấy bị khỉ cắn chảy máu thì đánh con: 66, 73

– Mộng thấy bị khỉ rượt đuổi thì đánh con: 13, 84

– Mơ thấy khỉ đầu chó thì đánh con: 80, 51

– Chiêm bao thấy khỉ xin ăn thì đánh con: 94, 62

– Nằm mê thấy khỉ chết thì đánh con: 14, 36

– Mơ thấy khỉ vào nhà, đánh số: 77, 24

2. Giải mã giấc mơ thấy khỉ

Nằm mê thấy khỉ đầu chó

Nếu bạn chiêm bao thấy mình gặp con khỉ đầu chó điều này cho thấy bạn nên học cách kiềm chế lại cảm xúc của mình. Lúc này bạn nên điềm tĩnh hơn khi bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài khi ở chỗ đông người. Ngoài ra nếu không bạn rất dễ bị người khác tìm ra được điểm yếu của mình để lợi dụng hãm hại.

Chiêm bao thấy mình đang đi gặp khỉ

Như các bạn đã biết thì khỉ được xem là con vật khéo léo nhanh nhẹn là bậc thầy trong việc leo trèo. Chính vì thế giấc chiêm bao thấy mình gặp khỉ đang báo hiệu những phiền phức liên quan đến trẻ con mà bạn sắp gặp phải. Tuy nhiên những đứa trẻ quanh bạn đang khiến bạn phải đau đầu dẫn đến sao nhãng thiếu tập trung cho công việc. Do đó bạn nên cần chỗ yên tĩnh để tập trung phát huy tính sáng tạo của mình.

Ngủ mê thấy mình bị khỉ cắn

Theo các chuyên gia sổ mơ thì giấc chiêm bao thấy bị khỉ cắn là dấu hiệu của những thử thách vấp ngã mà bạn sắp gặp phải trong tương lai. Đặc biệt thời gian này bạn sẽ mất đi vị thế của mình ở công ty, mọi dự định bạn đang thực hiện rất dễ bị tạm dừng bởi có kẻ cố tình gây khó dễ cho bạn.

Mộng thấy khỉ trèo cây

Giấc chiêm bao thấy khỉ trèo cây là giấc mộng xấu, giữa bạn và đồng nghiệp sắp xảy ra mâu thuẫn dẫn đến những trận cãi vã to tiếng. Tuy nhiên nếu chuyện này xảy ra bạn nên thật bình tĩnh để tìm cách giải quyết nếu không mối quan hệ bạn bè sẽ bị ảnh hưởng.

Nằm ngủ mê thấy khỉ đột

Mội khi nhắc đến khỉ đột người ta sẽ nghĩ đến sức mạnh sự hoang dã hiếu chiến và dục vọng. Do đó khi bạn nằm mê thấy khỉ đột cho biết bạn là con người của tham vọng, bạn luôn có những hoài bão lớn hơn người khác và bạn không cho phép mình chịu thua trước bất kỳ ai. Thế nhưng vì điều này khiến bạn đang có những thái độ cư xử không đúng mực gây khó chịu cho người khác. Vậy nên bạn hãy thay đổi hình tượng của mình thành người lịch sự và gây thiện cảm với người đối diện bằng những lời nói ngọt ngào.

Chiêm bao thấy Khỉ đang ngồi ăn hoa quả

Giấc mộng này cho thấy cuộc sống tương lai của bạn khá êm ấm và hạnh phúc. Đặc biệt chuyện hôn nhân gia đình khá hòa thuận, hạnh phúc viên mãn. Con cái ngoan hiền, hiếu thảo.

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc mộng thấy khỉ nhé !

Các tin liên quan