XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Bóng đá QT ngày 26/2: Ibrahimovic ca ngợi Ronaldo xuất sắc nhất lịch sử

Bóng đá QT ngày 26/2: Ibrahimovic ca ngợi Ronaldo xuất sắc nhất lịch sử, Huyền thoại Đức dự đoán Haaland sẽ về Bayern… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Ibrahimovic ca ngợi Ronaldo xuất sắc nhất lịch sử

Phát biểu trước truyền thông mới đây, Zlatan Ibrahimovic đã dành nhiều lời khen ngợi cho Ronaldo béo và khẳng định, huyền thoại người Brasil là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử.

Khi bạn xem anh ấy thi đấu, mọi người đều muốn chơi như vậy và giống như vậy. Cách Ronaldo di chuyển, thực hiện bước chạy của mình giống như một con rắn vậy. Đối với tôi, đó là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử và không có nghi ngờ nào về điều đó.

bong-da-qt-ngay-26-2-ibrahimovic-ca-ngoi-ronaldo-xuat-sac-nhat-lich-su

Bóng đá QT ngày 26/2: Ibrahimovic ca ngợi Ronaldo xuất sắc nhất lịch sử

Huyền thoại Đức dự đoán Haaland sẽ về Bayern

Cựu danh thủ Lothar Matthaus mới đây đã bình luận trên kênh DW Sports rằng Erling Haaland mặc dù được nhiều CLB nước ngoài mời mọc nhưng chưa có gì bảo đảm anh sẽ rời nước Đức khi chia tay Dortmund. “Nếu Haaland ở lại Bundesliga sau khi rời Dortmund, bước đi tiếp theo chỉ có thể là Bayern Munich”, Matthaus nói.

Liverpool gia nhập cuộc đua giành Dybala

Liverpool quyết định bước vào cuộc đua giành chữ ký của Paulo Dybala, người đang trải qua mùa giải khó khăn ở Juventus. HLV Klopp đang rất cần những lựa chọn tốt để nâng cấp hàng công để cải thiện keo bong da của đội bóng một cách tốt nhất trong thời gian tới.

Thủ môn Alisson Becker không thể về Brazil chịu tang cha vì COVID-19

Cha của thủ môn Alisson (Liverpool) – ông Jose Agostinho Becker – đã qua đời ở tuổi 57 vì bị đuối nước do rơi xuống hồ nước trong trang trại của gia đình gần thị trấn Lavras do Sul ở miền nam Brazil. Thi thể của ông Becker được tìm thấy vào khoảng giữa đêm 24-2.

Sau khi nhận được hung tin này, Alisson Becker đã cố gắng để từ nước Anh trở về Brazil chịu tang cha nhưng thủ môn 28 tuổi này đã “tuyệt vọng” trước các quy định của Chính phủ Anh về luật COVID-19.

Theo nhan dinh bong da thì HLV Jurgen Klopp (Liverpool) cũng buộc phải vắng mặt trong đám tang của mẹ ông ở Đức do COVID-19.

Các tin liên quan