XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Kèo giao bóng trước là gì? Cách bắt kèo kick off chuẩn nhất

Kèo giao bóng trước là thuật ngữ không xa lạ với dân chơi thể thao, bóng đá quốc tế. Vậy nhưng bạn đã thực sự hiểu bản chất kèo giao bóng trước là gì, bắt kèo như thế nào? Nếu chưa rõ, hãy tìm câu trả lời qua nội dung chia sẻ dưới đây.

Kèo giao bóng trước là gì?

Kèo giao bóng trước, còn được gọi là kèo kick-off, là loại kèo mà người chơi phải chọn đội sẽ được giao bóng trước trong một trận đấu. Vì kết quả của kèo này có thể biết ngay từ đầu trận đấu, nên việc xác định thắng thua diễn ra rất nhanh chóng.

Kèo giao bóng trước là gì?

Kèo giao bóng trước có tính may rủi khá cao

Đặc điểm của kèo giao bóng trước là gì? Kèo giao bóng trước có tính chất may rủi lớn với tỷ lệ thắng cược 50/50. Nó không phụ thuộc vào đội khách hay chủ nhà, sức mạnh đội hình, vị trí trên bảng xếp hạng hay bất kỳ thông số nào khác như kết quả bóng đá Pháp, Đức, Ý,… Việc giao bóng được quyết định đầy may rủi thông qua việc trọng tài tung đồng xu 2 mặt sấp ngửa.

Để chiến thắng kèo này, người chơi nên thường xuyên kiểm tra tỷ lệ tiền thưởng và thua trước khi Dự đoán. Kèo giao bóng trước cũng có tính chất phụ, nếu trận đấu bị hoãn, kết quả cược sẽ được hoàn trả. Tuy tồn tại rủi ro cao, nhưng kèo này vẫn tạo sự hấp dẫn cho người chơi. Có nhiều cách để chiến thắng kèo giao bóng trước, đặc biệt là trong các giải đấu bóng đá lớn như Ngoại Hạng Anh, World Cup…

Cách bắt kèo giao bóng trước cực chuẩn

Khi đã biết kèo giao bóng trước/kèo kick off là gì, bạn hãy tìm hiểu về cách bắt kèo này. Mặc dù kèo giao bóng có tính chất ngẫu nhiên, nhưng bạn có thể áp dụng những phương pháp dưới đây để tăng tỷ lệ thắng kèo.

thông tin kèo giao bóng trước

thông tin kèo giao bóng trước như thế nào?

Yếu tố sân nhà – sân khách: Thống kê cho thấy khoảng 70% trận đấu đội chủ sân được giao bóng trước. Nếu bạn quyết định thử vận may trước khi chọn kèo chính cho cả trận đấu, hãy đặt niềm tin vào đội chủ nhà. Một tip khác là bạn bắt kèo chính theo như thế nào thì bắt kèo giao bóng trước theo cùng như vậy. Ví dụ, căn cứ vào kết quả bóng đá Ý cho trận Juventus vs AC Milan, bạn chọn Juventus thắng kèo châu Á thì bạn cũng nên chọn luôn Juventus có quyền giao bóng trước.

Yếu tố trọng tài: Trọng tài có ảnh hưởng đáng kể đến trận đấu. Nghiên cứu về trọng tài bắt trận đấu đó, bao gồm các thẻ phạt và tính cách của họ, có thể giúp bạn bắt kèo giao bóng trước chính xác hơn. Thống kê lại 5 – 7 trận gần nhất mà trọng tài đó bắt chính và tỷ lệ đội được giao bóng là chủ nhà hay đội khách. Phương pháp này giúp bạn đoán chính xác đến 80 – 85% đội được quyền giao bóng.

Áp dụng lối chơi gấp thếp: Lối chơi gấp thếp có thể áp dụng cho kèo giao bóng trước. Tuy nhiên, bạn cần quản lý vốn tốt và chia nhỏ cược. Dự đoán gấp đôi sau mỗi trận thua cho đến khi có chiến thắng. Với thông tin này, chỉ cần thắng 1 trận là bạn có thể lấy lại vốn và có lời. Tuy nhiên, chỉ nên áp dụng phương pháp này cho tối đa 4 hoặc 5 trận trong một ngày.

Cập nhật báo cáo tổng hợp của mùa giải: Các báo cáo tổng hợp giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về giải đấu. Thống kê tỷ lệ đội chủ nhà và đội khách được giao bóng trước sẽ cung cấp thông tin hữu ích. Hãy quan tâm đến đội nào có tỷ lệ giao bóng trước cao hơn để chọn.

Trên đây là bài viết giải thích về kèo giao bóng trước là gì. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn hiểu rõ hơn về kèo bóng này và thông tin kèo hiệu quả hơn. Từ đó, bạn sẽ tự tin hơn trong việc lựa chọn và đưa ra quyết định chính xác hơn khi tham gia Dự đoán.

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"

Các tin liên quan