XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Messi liệu có bị phai nhòa khi các tài năng trẻ lên ngôi?

Nếu nói về cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới thì phải kể đến cái tên Leo Messi, một chân sút vào trong làng bóng đá. Tên tuổi của anh được cả thế giới ngưỡng mộ từ chiến lược chơi đến những thành tích đạt được trong suốt sự nghiệp chơi bóng của riêng mình, và cũng là người sở hữu lượng fan đông đảo. Gần đây có những xôn xao liên quan đến Messi trước tài năng trẻ Alejandro Garnacho, cùng bongda24h tìm hiểu chi tiết nhất.

Những xôn xao xoay quanh hậu bối của Messi

Xoilac TV ghi nhận hai cầu thủ bóng đá có sức ảnh hưởng lớn đến nhiều thế hệ cầu thủ đó chính là Messi và Ronaldo. Cũng vì đó mà liên tục có những tranh cãi gây xôn xao dư luận về hai tên tuổi nổi tiếng này cũng như những hậu bối viết tiếp thành tích cho màu cờ sắc áo của đất nước. 

Trong thời gian gần đây thì tiềm năng trẻ Alejandro Garnacho đang nổi như cồn không chỉ với thành tích mà còn bởi những ồn ào trong giới bóng đá. Theo dõi tại xem bóng đá trực tiếp xôi lạc để có thêm những thông tin mới nhất.

Hiện tại thì cầu thủ trẻ người Argentina đang khoác áo và thi đấu cho câu lạc bộ Manchester United. Cầu thủ trẻ theo Xoilac TV cơ hội tỏa sáng như ngày hôm nay một phần cũng là nhờ Messi, khi anh gặp phải một số vấn đề về chấn thương nên đã trao cơ hội cho những tài năng 18 tuổi này. Việc được ra sân thi đấu cùng với thần tượng Cristiano Ronaldo của mình như một ước mơ của hàng triệu fan Ronaldo.

Chỉ trong một thời gian ngắn nhưng hành động của cầu thủ trẻ tuổi này đã nhận được nhiều chỉ trích mạnh mẽ từ người hâm mộ và cộng động bóng đá. Cầu thủ người Argentina đã có những phát biểu bày tỏ sự thần tượng của mình đối với huyền thoại bóng đá Ronaldo trong khi đó lại không nhắc đến người đội trưởng Messi. Điều đó làm cho những khán giả Argentina vô cùng phẫn nộ và không chấp nhận được.

Những xôn xao xoay quanh hậu bối của Messi

Những xôn xao xoay quanh hậu bối của Messi

Tài năng trẻ Alejandro Garnacho nhận hậu quả nặng nề sau tranh cãi

Điều đầu tiên mà tên tuổi Alejandro Garnacho đáng trách là khá thông thạo tiếng Tây Ban Nha trong khi đó tiếng mẹ đẻ lại không sử dụng. Điều này đánh giá tài năng trẻ chỉ chạy theo thần tượng mà không biết nhớ đến cội nguồn quê hương. Tiền đạo cũng bị chỉ trích nhiều khi không đủ điều kiện nhưng vẫn được gọi lên biên chế ở đội tuyển quốc gia Man United  trong khi đó lại không khoác áo của đất nước mình sinh ra.

Xoilac TV nhận định Messi vẫn là cái tên huyền thoại trong giới bóng đá mà đặc biệt là niềm tự hào của người dân Argentina. Anh dành cả thanh xuân cũng như sự nghiệp của mình để thi đấu cho đội tuyển quốc gia và mang về những thành tích khiến cả thế giới đáng nể, chính vì vậy mà việc nhắc tới Ronaldo được xem là điều cấm kỵ tại đất nước này. 

Messi là nguồn sống của người dân Argentina như vậy mà tiền vệ trẻ lại quá tung hô thần tượng của mình công khai trên nhiều nền tảng. Hậu quả nặng nề là cái tên Alejandro Garnacho đang bị tẩy chay, nhiều người hâm mộ cũng đã quay lưng lại với cầu thủ trẻ sau hàng loạt ồn ào không đáng có.

Tài năng trẻ Garnacho nhận hậu quả nặng nề sau tranh cãi với đàn anh Messi

Tài năng trẻ Garnacho nhận hậu quả nặng nề sau tranh cãi với đàn anh Messi

Kết luận

Có lẽ Garnacho đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc nhất khi được khoác chung màu áo với thần tượng của mình. Tuy nhiên những việc làm trước truyền thông thái quá như vậy cũng không thể chấp nhận được, hy vọng tài năng trẻ sẽ rút kinh nghiệm và có cách xử lý hài hòa hơn giữa thần tượng và người anh Messi

Các tin liên quan